Nữ thượng nghị sĩ vô tình lộ ngực khi họp trực tuyến trên Zoom

(NLĐO) - Một nhà lập pháp người Mexico đã vô tình để lộ ngực trong một buổi họp chính phủ trực tuyến trên ứng dụng Zoom.

Tờ New York Post dẫn lời thượng nghị sĩ Martha Lucia Micher Camarena, 66 tuổi, cho biết bà không hề hay biết hình ảnh của mình vẫn đang trên máy quay nên cởi đồ ra để thay giữa cuộc họp về kinh tế vào ngày 28-5 và chỉ nhận ra sự cố khi được đồng nghiệp thông báo.
Sau đó, bà xin lỗi tất cả người xem, bao gồm cả các phóng viên, vì vô tình phá vỡ các tiêu chuẩn ứng xử và thừa nhận mình thiếu hiểu biết về công nghệ. Tuy nhiên, nữ thượng nghị sĩ tuyên bố bà không cảm thấy xấu hổ khi để lộ phần thân trên.
"Tôi là Malu Micher và tôi không hổ thẹn vì vô tình để lộ một phần cơ thể. Tôi là một phụ nữ 66 tuổi nuôi 4 đứa con bằng sữa mẹ, 3 đứa đã trở thành những người đàn ông trưởng thành và giỏi giang. Tôi cảm thấy tự hào về cơ thể mình vì đã nuôi dưỡng các con. Tôi là người phụ nữ không hề thấy xấu hổ mà chỉ yêu và quan tâm đến cơ thể của mình" - trích lời nữ thượng nghị sĩ Mexico.Nữ thượng nghị sĩ vô tình lộ ngực khi họp trực tuyến trên Zoom - Ảnh 1.
Thượng nghị sĩ Martha Lucia Micher Camarena. Ảnh: CEN
Nữ thượng nghị sĩ vô tình lộ ngực khi họp trực tuyến trên Zoom - Ảnh 2.
Bà Camarena vô tình để lộ ngực khi họp trực tuyến trên Zoom. Ảnh: CEN
Rất nhiều đồng nghiệp đã lên tiếng ủng hộ bà Camarena và chỉ trích những người phát tán hình ảnh của bà. Thượng nghị sĩ Ricardo Monreal Avila gọi bà là "người phụ nữ gương mẫu" và nói: "Đạo đức và sự chính trực sẽ luôn luôn mạnh mẽ hơn tai tiếng và sự chỉ trích
Nld
 

Nightsticks

Senior Member
Họp trực tuyến chính phủ :surrender:

Thằng nào chụp lại màn hình rồi leak ra thế. Bà cô này giờ đi làm nhìn đâu cũng thấy giặc :confuse:
 
vanessa-alvar-latin-adultery-nude04.jpg


kCogCc7h3Z2nPta9bmsO79NbIFQlKae-cBGg3IYzCyaAv5KGUlvHSPEHDqLFFNlaIg1XddTVLd3MAnJ_Vobn3Y7BVJ2AT5dW1x1QH9o


thà được như mấy e này cũng đỡ
 

irisfor33

Senior Member
cảm ơn anh trên đã giúp tôi rửa mắt bằng nước thánh, chỉ nhìn lướt qua tấm "nữ" nghị sĩ trên mà tôi muốn được làm Daredevil
 
Top