Nữ tỉ phú giàu nhất Việt Nam mất khoảng 500 triệu USD vì Covid-19

cttt18

Member
quan trọng là nguồn lấy ở đâu cửa hàng cty nào
ông chẳng chứng minh đc gì cả ông chỉ thấy fpt nó ghi thế là nó bán đc cho dân trc năm 96 trong khi thực tế nó chỉ giới hạn bán cho cơ quan chỉ định
trưởng pt là cơ quan của nhà nước các trường trọng điểm tôi kg bàn đến, thời tôi thì học đc mỗi tí năm lớp 10 thôi kg đến 1 kỳ vì đâu ra thời gian và gv máy tính
Đây, buôn bán nhộn nhịp từ năm 95 và ng dân/cơ quan tìm đến mua => trước đó manh nha 1 vài năm rồi
http://m.taichinhdientu.vn/tai-chinh-247/ly-nam-de-pho-nha-binh-pho-tin-hoc-33963.html
 

nu pha quan

Junior Member
Từng chứng kiến trường hợp các cặp vc giàu có ông ăn chả bà ăn nem. Hai bên tự ngầm hiểu và không can thiệp chuyện bồ bịch của nhau. Không biết chị Thảo lâu lâu có thuê ca sĩ hay diễn viên showbiz ăn vụng bên ngoài không nhỉ. Nhìn ngoại hình và khí chất của chị này mình nghĩ chắc là người chung thuỷ, thương chồng.
 

xomthay01

Đã tốn tiền
Mọe, cứ đi VJ lần nào kinh lần đó, delay mấy tiếng liền
Lại còn trò vali to phải mua thêm 700k mới được cho lên, VNA thì không cần phải mua
 
Từng chứng kiến trường hợp các cặp vc giàu có ông ăn chả bà ăn nem. Hai bên tự ngầm hiểu và không can thiệp chuyện bồ bịch của nhau. Không biết chị Thảo lâu lâu có thuê ca sĩ hay diễn viên showbiz ăn vụng bên ngoài không nhỉ. Nhìn ngoại hình và khí chất của chị này mình nghĩ chắc là người chung thuỷ, thương chồng.
Éo cần phải hàng hiệu, make up như mấy đứa rich kid, sô chậu bít làm éo gì, chỉ cần cặp tóc mua ở chợ cũng xang choảnh rồi :canny:
 
Thănhf vna đang kêu nhà nước k hỗ trợ là nó chết kia kìa
nó nói dối đó
chứ đang xin ăn thì phải kể khổ chứ ko lẽ kể giàu

Chả hiểu sao lại có mấy người muốn VJ sập vậy? Lại muốn đi máy bay độc quyền hả? Còn người ta thành công, giàu có bằng cách nào thì cũng là bản lĩnh của người ta, miễn sao mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội là được
mong là tai qua nạn khỏi
chứ để bọn VNA độc quyền thì như lìn
 

nguyennhatbao

Đã tốn tiền
Mấy ông du học làm việc bên đó nỗ lực vượt qua được thời kỳ Liên Xô sụp đổ về nước có vốn đầu tư vào ngân hàng + bất động sản khi kinh tế thị trường việt đang còn mới.
đọc bài này hay phết
https://www.otofun.net/threads/nhung-nga-kieu-tham-lang.1072183/
Bài này mình đọc cũng lâu rồi, nhìn chung lứa Đông Âu này ai cũng giỏi và hiện tại nắm rất nhiều mảng xương sống của kinh tế VN, nhớ không nhầm thì: Vin, Sun Group, Euro windown, HDBank, TechcomBank, VIB Bank, VP Bank, Nam Á Bank, Masan, 1 số quỹ đầu tư,...,theo nội dung thì AE Việt kiều Đông Âu lúc đấy cũng đoàn kết lắm chứ không phải hay đâm chọt như bây giờ.

Nói về VJ thường nhắc đến chị Thảo mà ít AE nào quan tâm đến Chủ tịch của VJ là ai ah? Mình nghĩ VJ có chỗ đứng và cạnh tranh nổi với HVN 1 phần rất lớn nhờ vị chủ tịch này.
1596373372745.png
 
Last edited:
Trước 96-97 cũng đã bán cho dân rồi. Như ông bác mình năm 95 cũng mua máy tính cho con chơi rồi. Năm 98 thì mình còn mò lên phố cổ xem máy tính kết nối internét mà. Xong thuê cái máy vào i.e đíu biết làm j (vì có biết tên web nào đâu) nên lại trả máy.
Cũng năm 98,99 là có máy tính mạng lan bắn quake rồi nên chắc là fpt bán máy tính sớm nên tầm 98-99 7 cty ở hn mới kết hợp với nhau ra thương hiệu máy tính thánh gióng đấu lại fpt mà.
Ko hiểu mình có nhớ chính xác thông tin ko? Ai rõ hơn thì kể đi
95 có máy tính :eek: :eek: :eek:
 
Top