Nữ vũ công giơ bảng đấu ở Rap Việt

Sói đơn độc

Senior Member
Bùi Thảo Ly xuất hiện ít nhưng đủ gây ấn tượng với khán giả Rap Việt. Dancer của vũ đoàn Bước nhảy đặt mục tiêu trở thành biên đạo chuyên nghiệp.
co gai giong Lisa o Rap Viet anh 1
Bùi Thảo Ly (biệt danh Ciin) xuất hiện từ vòng đối đầu Rap Việt mùa hai. Dù chỉ lên sóng chớp nhoáng trong vai trò giơ bảng đấu giữa mỗi phần thi, cô gái sinh năm 1997 đã khiến khán giả chú ý vì ngoại hình được nhận xét giống ca sĩ Lisa nhóm BlackPink.co gai giong Lisa o Rap Viet anh 3co gai giong Lisa o Rap Viet anh 2

co gai giong Lisa o Rap Viet anh 3
Trong cuộc phỏng vấn với Zing, Thảo Ly chia sẻ: “Tôi vui vì được khen giống thần tượng, bởi đâu phải ai muốn cũng giống Lisa. Nhưng dần dần, mọi người gọi tôi là bản sao, bắt chước Lisa. Tôi đã nghe nhận xét kiểu vậy trước Rap Việt, nhưng nói thật, tôi thấy mình không giống cô ấy”. Thảo Ly nói bản thân xây dựng hình ảnh năng động, trẻ trung, cá tính đậm chất hip hop đã lâu. Vì gần đây được khán giả nhớ đến nhiều nên cô không tránh khỏi sự so sánh.

co gai giong Lisa o Rap Viet anh 4


Với Thảo Ly, xuất hiện trong Rap Việt là niềm hạnh phúc lớn. Cô kể: “Tôi rất bất ngờ khi nhận được lời mời. Ban đầu cứ ngỡ mọi người trêu mình nhưng sau đó thì vui phải biết. Tôi và nhóm bạn đã ăn mừng và chia sẻ niềm vui này”.

co gai giong Lisa o Rap Viet anh 5
Trong Rap Việt, nữ dancer thích nhất Sol7 và Mai Âm Nhạc. Cô cảm nhận rapper đội Binz dễ thương và hiền “như cục bột”, còn Mai Âm Nhạc hòa đồng, hài hước và quan tâm mọi người. “Chị Mai vẫn hỏi thăm, hỏi tôi ăn cơm chưa dù không quen biết. Tôi hâm mộ chị Mai từ trước nhưng chưa có dịp tiếp xúc nhiều”, Thảo Ly nói.
https://zingnews.vn/nu-vu-cong-gio-bang-dau-o-rap-viet-post1287157.html
xinh phết nhỉ ! :adore:
 

Ma Bư Mập

Senior Member
Em nhìn chả có gì đặc biệt ngoài nhảy mà bọn TQ cuồng thế á.
Ai biết đâu, bọn nó thích thế thì biết thế thôi. Nó nhảy cũng bt nhưng chắc biểu cảm mặt nhảy đúng gu bọn khựa nên tụi nó thích. Lên top tiktok của khựa là đủ biết nhiều fan cỡ nào.
 

Em ăn cơm chưa?

Senior Member
Con bé này k bị đám tiktok trung quốc chơi xấu rp bay kênh thì nó kiếm bộn tiền đấy. Có 1 đợt nó ra clip nào là thành trend clip đấy bên khựa luôn.

Làm gì có chuyện ra clip nào trend clip đó, lâu lâu mới có 1, 2 clip lên tầm chục k view thôi.
Nhiều clip ra lẹt đẹt có 1, 2k view
 

Ma Bư Mập

Senior Member
Làm gì có chuyện ra clip nào trend clip đó, lâu lâu mới có 1, 2 clip lên tầm chục k view thôi.
Nhiều clip ra lẹt đẹt có 1, 2k view
vài chục k view mà đám tiktok khựa đua nhau cover lại nó ?? xem lại lúc kênh cũ nó bay màu phải làm kênh mới à
 
Top