thảo luận Nước hoa 1 triệu 1 chai 100ml là thường hay xịn các Bác ?

CV9

Senior Member
sao các thím thích mấy chai le labo thế, mắc mà mùi đại trà quá, theo mình thì ko đáng số tiền bỏ ra :(
mùi sang chảnh thế còn gì? nếu không thì mua mấy mùi k phổ thông cho nó k bị lẫn
 

oldPC

Member
Giá k liên quan fake hay k, nhưng dù k fake thì 1tr 100ml thiết nghĩ mùi cũng như bìu.

Gửi từ Asus ASUS_I001DA bằng vozFApp
 

thienmy1985

Senior Member
Mua loại mini thôi, đừng mua to oạch làm gì. Hết mua tiếp. Mà còn lâu mới hết nếu ko dùng thường.
Thay vì mua loại dung tích lớn, ta bỏ tiền ra mua nhiều loại nhỏ khác nhau, tùy điều kiện, thời tiết, nơi chốn mà xài
 

hayboracvaothung

Senior Member
đang xài chai michael kors 40ml 1 triệu 2
IMG_0918.JPG
 

vucuongevn

Junior Member
mùi mát mẻ, nhẹ nhàng thì mua 100ml. Mùi ấm, trầm, nồng thì mua 50ml thôi. 1tr thì cũng tùy hàng, bác tham khảo giá của nó trên mạng ấy đầy mà. 1 trịu mà chờ neo hoặc đoi cì thì pha ke nhé :ah:
 

lovingu89

Senior Member
Mùi nữa chứ. Mua vì mùi là chính chứ lại mua vì tiền :v muốn con ghệ mình mui j thì mua mùi đó. Vote coco .1tr chắc là phổ trông
 

Bà_già_còn_zin

Junior Member
Nước hoa này sài được cái gì vậy mấy bác? nhỏ lớn mình sài mỗi cái lăn nách :v thấy mấy bro chơi 1 chai tận 5 7 củ thì đúng là đam mê thật, chứ mình thì thấy nó phí phí sao ấy, còn dư tiền thì k nói rồi.
Nói chung cũng là tùy quan điểm mỗi người. Với mình, người có khuynh hướng sống theo cảm xúc thì mùi hương không phải là công cụ để chinh phục, quyến rũ, hay vì nó đang hot, nó là mùi-của-mọi-nhà ... Mà chỉ đơn giản là vì mình thích nó, thích cái mùi ấy. Nó có thể làm mình bất chợt nhớ về những kỉ niệm, vui có buồn có, làm mình cảm thấy yêu đời, tràn đầy năng lượng, hoặc trầm lại, tĩnh lặng. Những ngày hè trở nên mát mẻ và những ngày đông thêm chút ấm áp.

(viết đến đây tự nhận thấy hơi sến đụ :shame: Thôi kệ, viết tiếp)

Xa hơn, thì bởi vì mỗi người đều sẽ có những sở thích khác nhau, gu khác nhau, tìm thấy một (một vài) mùi hương yêu thích và gắn bó với nó tương tự như là bắt gặp được người bạn hợp tính. Cùng chia sẻ, đi qua nhiều khoảnh khắc, nhiều giai đoạn trong đời.

Mùi hương, đắt là một chuyện, nhưng chỉ có mỗi người đó, mới có thể trả lời mùi hương nào với họ là giá trị nhất. Cũng như mình từng đọc được chia sẻ cảm nhận về Chanel No.5 - một mùi không cần bàn cãi về độ nổi tiếng rằng nó làm người đó gợi nhớ đến mùi bột giặt hay xà phòng gì ấy, một mùi tựa như biểu tượng của phụ nữ, bởi vì nó có chút quen thuộc, như hình ảnh người bà, người mẹ loay hoay giặt giũ :v

Với những người khác, dấu ấn mùi hương của họ có thể là mùi thuốc lá, mùi trầm của nhang, mùi hơi đất,.. Nước hoa với mình luôn luôn gắn với những câu chuyện, được tạo ra là để lưu giữ cảm xúc và kỉ niệm. Khiến những điều ấy trở nên đẹp đẽ, tinh tế, sâu sắc hơn.

Nói vậy thoy chứ mềnh hông phải rân chơi nước hoa :3
 

nikvoz2018

Senior Member
1tr 100 ml là bèo nhèo chứ ko có thường nha
từ 2tr 100mil là bình thường
từ 4tr 100 mil là trên bình thường
từ 5tr5 100mil là xịn

cứ thử byredo, le labo, tom ford, diptyque,.... so với CK, lacoste, thì sẽ biết thường với xịn nó khác nhau thế nào
 
Top