Nước mắt cựu nữ công an ném ma túy, giúp 'kiều nữ' đẩy người tình vào tù

Nước mắt cựu nữ công an ném ma túy, giúp 'kiều nữ' đẩy người tình vào tù

Quan tâm0
02/06/2020 15:25 GMT+7
logo.gif
Tại phiên tòa phúc thẩm, cựu nữ cán bộ công an ném ma túy, đẩy người tình của kiều nữ vào tù đã không cầm được nước mắt.Hôm nay, TAND TP Hà Nội đưa vụ kiều nữ bắt tay với cựu cán bộ Công an ném ma túy vào ô tô, đẩy người tình đi tù ra xét xử phúc thẩm.
Theo bản án sơ thẩm, do có mâu thuẫn với người tình là anh Nguyễn Văn Thiện (SN 1975), muốn đẩy anh Thiện vào tù, kiều nữ Nguyễn Thị Vân (SN 1982, ở Tây Hồ) nhờ đến sự giúp đỡ của Nguyễn Thị Vững (SN 1978, là Thượng úy công an, công tác tại Cục Cảnh sát phòng chống buôn lậu, Bộ Công an).
Vân hỏi Vững- đưa ma túy vào ô tô của anh Thiện có bắt được anh ta không? Vững bảo được nên Vân thỏa thuận sẽ trả cho Vững 1 tỷ đồng để đẩy nhân tình vào tù.
Nước mắt cựu nữ công an ném ma túy, giúp 'kiều nữ' đẩy người tình vào tù
Cựu cán bộ công an Nguyễn Thị Vững tại phiên tòa phúc thẩm
Khoảng 8h30 ngày 28/10/2016, Vững gọi điện bảo Vân gọi vào số điện thoại xxx, sẽ có người đưa ma túy để Vân bỏ vào xe của anh Thiện.
Trưa hôm đó, có người đàn ông gọi điện cho Vân báo có ma túy để ở gốc cây, gần xe ô tô của Vân tại phố Trịnh Công Sơn.
Kiều nữ đến chỗ gốc cây lấy 4 túi heroin (trọng lượng 7,003g), 1 túi Methamphetamine (trọng lượng 1,484g) rồi để vào cốp ghế phụ trước chiếc ô tô mà anh Thiện lái.
Tối hôm đó, khi anh Thiện lái xe chở Vân đi trên đường Lê Đức Thọ, kiều nữ bảo Vững gọi điện báo cảnh sát kiểm tra, bắt giữ anh Thiện.
Trung đoàn CSCĐ, Công an Hà Nội sau đó bắt giữ anh Thiện cùng số ma túy.
Ít ngày sau, Vân đưa cho Vững 200 triệu để trả công.
Anh Thiện sau đó được trả tự do vì cảnh sát không chứng minh được hành vi phạm tội. Trong khi đó, Vân và Vững bị đưa ra xét xử tội tàng trữ trái phép chất ma túy và vu khống.
Bản án sơ thẩm cho rằng, dù tại CQĐT và tại tòa, bị cáo Vững không thừa nhận hành vi, xác định không nhận tiền của Vân, mà chỉ cho Vân vay 200 triệu đồng, nhưng giấy ghi nợ 1 tỷ đồng để giúp Vân về xin tiền chồng Tây của Vân.
Song, việc bị cáo Vững là người gọi điện báo cảnh sát kiểm tra chiếc ô tô do anh Thiện lái có chứa ma túy đang di chuyển ở khu vực Mỹ Đình để bắt anh Thiện là phù hợp với lời khai của bị cáo Vân, lời khai của anh Thiện, phù hợp với nội dụng đoạn hội thoại Vững đã trao đổi với Vân...
Bản án sơ thẩm tuyên phạt bị cáo 6 năm tù vì tội tàng trữ trái phép chất ma tuý, 1 năm tù vì tội vu khống.

Kháng cáo
Sau bản án sơ thẩm, cựu cán bộ Công an kháng cáo xin giảm nhẹ tội. Tại toà, bị cáo thay đổi kháng cáo, cho rằng mình không phạm tội tàng trữ trái phép chất ma tuý. Với tội vu khống, Vững đề nghị HĐXX cấp phúc thẩm xem xét giảm nhẹ tội cho bị cáo.
Tại phiên tòa phúc thẩm, Vững khai, bị cáo không có thỏa thuận tiền nong gì với Vân để ném ma túy vào xe anh Thiện. Nhắc đến 2 đứa con đang tuổi lớn, cựu cán bộ Công an không cầm được nước mắt.
"Mong HĐXX xem xét giảm nhẹ tội cho bị cáo, để bị cáo sớm được trở về chăm sóc hai con", Vững nghẹn lời.
Theo quan điểm của đại diện VKS, dù bị cáo không thành khẩn khai nhận, nhưng có đủ cơ sở xác định, bị cáo tàng trữ trái phép chất ma tuý.
Việc tòa án cấp sơ thẩm tuyên bị cáo phạm tội như trên là phù hợp với các quy định của pháp luật.
Bị cáo phạm hai tội một lúc, lượng ma tuý tàng trữ lớn, mức án như tòa án cấp sơ thẩm tuyên là phù hợp. Bị cáo đề nghị được giảm nhẹ tội ở tội vu khống, nhưng không có tình tiết mới nên không có căn cứ giảm nhẹ.
Đại diện VKS đề nghị không chấp nhận kháng cáo của bị cáo, giữ nguyên bản án sơ thẩm.
Chiều nay, HĐXX cấp phúc thẩm cho rằng, do tại phiên tòa bị cáo thay đổi kháng cáo từ xin giảm nhẹ tội sang kêu oan, vì vậy, tòa thấy cần triệu tập thêm người tham gia tố tụng.
.
.
.
https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/...iup-kieu-nu-day-nguoi-tinh-vao-tu-645737.html
DDhFgYz.png
DDhFgYz.png
DDhFgYz.png
 

avillic

Senior Member
Tôi nhớ ghi âm có đoạn "chị làm nhiều rồi" những vụ nhiều ở đây sao chưa truy ra được à :censored:
Mấy vụ đó có chỉ đạo từ trên, truy thế del nào dc mà truy!.
Với có phải gia đình nào cũng duy trì nổi cái ăn, chỉ để đi kiện đau
 

hinozutazama

Đã tốn tiền
anh thanh niên tỉnh vl, tính toán như thần, Gia Cát Lượng gọi bằng cụ. Tôi đồ rằng anh Thiện gia thế cũng ko phải loại vừa đâu :shame:
Cụ thể sao bác. Ông trong bài đặt máy nghe lén hay cam quay lén à? Bài báo tóm tắt nên không rõ sao ông kia lại chứng minh được mình vô tội
 

Dragon QN

Senior Member
Khóc clmm. Loại mày tử hình không hết bẩn. Đm con ác phụ, độc ác hơn cả rắn độc. :amazed:
 

kittynam

Senior Member
Vụ này đi 7 năm là quá ít khóc khóc cái quần què ông kia không cứng gia thế không khủng thì giờ đám giỗ mấy đời rồi ấy chứ :cool:
 

phantom01010

Senior Member
Cụ thể sao bác. Ông trong bài đặt máy nghe lén hay cam quay lén à? Bài báo tóm tắt nên không rõ sao ông kia lại chứng minh được mình vô tội
lâu quá nên quên, nhưng anh thanh niên có tất cả bằng chứng từ ghi âm đến hình chụp trao tiền các kiểu, áp kế điệu hổ ly sơn nên con bồ với mụ này mới xộ khám nhanh ntn.
Túm lại gia thế chắc cũng ko phải loại vừa, báo chí nổ vang trời, 2 hôm lên báo là đuổi khỏi ngành, tạm giam cmnr
 

phant0mlord

Senior Member
Nước mắt nước mũi chứ nước lìn gì cũng thế thôi, lúc đẩy ng ta vào chỗ chết thì có nước gì ko mà giờ khóc lóc cái kẹc, có làm có chịu, công an mà dám ném ma tuý như vậy chúng tỏ exp chắc cũng đầy người cmnr.
Đại gia dính thì đi mà đầy tớ chỉ có thế thôi à, vụ này làm thế khác gì vả vào mặt thằng đại gia ngày ngày đi cày còng lưng nuôi mấy a đầy tớ.
Ếu làm án trọng điểm thi lấy gì tin vào sự " phục vụ" nữa.
 

bigz10lee

Junior Member
Chơi bài kháng cáo đến 6 7 năm sau nhận án ra tù tại toàn luôn, ông bị hại cũng bị hành lên hành xuống dự xử, ...
Luật như cái nồi :sogood:

Gửi từ Cục Đá bằng vozFApp
 
Rắp tâm hại 1 người không thù oán gì với mình rồi khóc lóc? :haha:
Lúc hại người không nghĩ cho con cái gia đình họ, giờ lại xin giảm án để lo cho con. Vkl thật, đề nghị xử thêm tội vô liêm sỉ. :amazed:
 
Top