Nước Mỹ ăn mừng Biden chiến thắng trong bộn bề chia rẽ

mrredo

Member
Những người ủng hộ Biden đổ ra đường phố ăn mừng ông thắng cử, trong khi Trump vẫn từ chối thừa nhận thất bại.

Chiến thắng của Biden tại bang chiến trường Pennsylvania giúp ông vượt ngưỡng 270 phiếu đại cử tri cần thiết để đắc cử tổng thống, chấm dứt 4 ngày căng thẳng tại một quốc gia đang chia rẽ sâu sắc.

"Chiến dịch tranh cử đã kết thúc, giờ là lúc bỏ lại phía sau giận dữ và những lời cay nghiệt để đến với nhau như người trong một nước. Giờ là lúc Mỹ phải đoàn kết và hàn gắn", Biden chia sẻ trên Twitter.

Ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden phát biểu về kết quả bầu cử tại Wilmington, Delaware ngày 6/11. Ảnh: Reuters

Ứng viên Tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden phát biểu về kết quả bầu cử tại Wilmington, Delaware ngày 6/11. Ảnh: Reuters

xem tiếp https://vnexpress.net/nuoc-my-an-mung-biden-chien-thang-trong-bon-be-chia-re-4188597.html
 

isa005

Senior Member
Rồ Mỹ ở Voz, cùng 1 dân tộc, 1 tiếng nói, sát cánh cùng nhau chống rồ Nga, dlv cả chục năm đó mà giờ còn bị chia rẽ nữa là nước Mỹ. Câu hỏi đó là 4 năm tới rồ Trump có thay thế anti-Trump làm cổ nâu, khoái chí mỗi khi thấy TQ thắng Mỹ cái gì đó hay không thôi.

1604830289087.png
 
Nhìn chung thì Trump thua đúng rồi, ông ý lùm xùm quá, cư xử và phong cách nó không được nhã nhặn mực thước chuẩn chỉ...

Nhưng ông Biden thì tôi thấy không ổn, 10 năm trước thì ổn, chứ năm nay ông ý 78 tuổi, tính tuổi ta thì là 79, năm sau 80 rồi, một cụ già 80 tuổi cho dù sức khỏe có kì dị thế nào cũng đã lẫn 1 số % nhất định, không ổn tí nào.
 
  • Ưng
Reactions: 10$
Top