Nước tiểu bò: liều thuốc tiên chữa virus corona?

Maverick_ns

Senior Member
Có vẻ như những phương pháp ngăn ngừa virus corona như rửa tay và đeo khẩu trang đang bị lép vế trước một liệu pháp độc nhất vô nhị của một nhóm người theo đạo Hindu...
Vào thứ bảy, nhóm người này đã tổ chức một bữa tiệc uống nước tiểu của bò cái bởi họ tin rằng điều đó sẽ giúp họ... tránh được virus corona.

Cũng giống như nhiều người theo đạo Hindu coi bò cái là linh vật, những người uống nước tiểu bò này tin rằng nó có “phép thần thông” chữa bệnh. Tuy nhiên, điều đáng nói là các chuyên gia đã nhiều lần khẳng định rằng nước tiểu bò cái không chữa được các bệnh như ung thư và cũng không có bằng chứng nào cho thấy nó có thể ngăn ngừa virus corona.

“Bữa tiệc” này được tổ chức bởi một nhóm có tên gọi là Akhil Bharat Hindu Mahasabha (tạm dịch: Hội Hindu giáo toàn Ấn Độ), tại trụ sở của mình ở thủ đô ‎New Delhi‎ với sự tham dự của 200 người. Ban tổ chức “bữa tiệc” này cũng hy vọng sẽ tổ chức các sự kiện tương tự ở những vùng khác trên đất nước Ấn Độ.
nuoc-tieu-bo-4-1584511251.jpg

“Chúng tôi đã uống nước tiểu bò và tắm trong phân bò đã được 21 năm. Chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy mình cần phải sử dụng thuốc tây”, Om Prakash, một người tham dự bữa tiệc cho biết.

Chakrapani Maharaj, người đứng đầu tổ chức trên, chụp ảnh khi ông đặt một chiếc thìa chứa đầy nước tiểu bò gần bức tranh biếm họa virus corona.

Các nhà lãnh đạo theo đạo Hindu thuộc đảng của Thủ tướng Narendra Modi đã ủng hộ việc sử dụng nước tiểu bò như là thuốc và cũng là một phương thuốc chữa ung thư.
nuoc-tieu-bo-3-1584511251.jpg

Tiễn corona thăng thiên bằng nước tiểu bò (Nguồn: CNBS TV18)
..........................................
Link: https://cuoi.tuoitre.vn/tin-tuc/nuoc-tieu-bo-lieu-thuoc-tien-chua-virus-corona-6057.html
 
Chúng tôi đã uống nước tiểu bò và tắm trong phân bò đã được 21 năm. Chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy mình cần phải sử dụng thuốc tây”, Om Prakash, một người tham dự bữa tiệc cho biết.
 

rihamei

Senior Member
Bọn này chơi tới tắm cưt’ luôn thì còn gì để nói nữa,mong cưt’ đái bò cứu rỗi ấn đựu :misdoubt:
sao vn mình không xuất khẩu cưt’ đái bò sang ấn nhỉ? kèo này có khi thối nha ae:misdoubt:
 

Myself

Member
Các anh sao phải trầm trồ thế nhỉ, dân tộc Ấn đụ chúng tôi vẫn hàng ngày ăn cớt bò, uống, tắm nước đái bò, được đấng tối cao che chở nên có con virus Sô cô na nào dám bén mảng đến đâu
 

Worm

Senior Member
Thật chứ mấy cha đó tắm phân và uống nước tiểu 21 năm mà éo sao thì thuộc dạng vạn độc bất xâm con mẹ nó rồi :surrender:
 
Top