Nuôi rắn "nữ hoàng bóng đêm" làm cảnh, bé gái bị cắn tử vong

1102553

Đã tốn tiền
má ôi rắn độc mà làm như chó mèo k bằng
Nhà có trẻ con, chó mèo tôi còn đéo dám nuôi nữa là:amazed:
Đm chăm trẻ con đã mệt mỏi. Đằng này chăm thêm chó mèo nữa chắc điên mất.
Chưa kể chó mèo ở bẩn, thường xuyên leo lên giường. Người lớn ko sao chứ trẻ con dính bẩn, dính lông rụng của tụi nó ảnh hưởng lắm :amazed:
 

ChivaoxemKocomment

Senior Member
Em to như con voi , đéo con gì làm em sợ bằng cái con rắn. Nhìn thấy bất kể rắn gì là chân tay đờ mẹ ra. Kinh éo chịu dc=((
Nguyên do là ngày xưa ông già nuôi rắn thương phẩm lúc mình còn đang lớp 1 lớp 2.
Con hổ mang nó xổng ra, cả nhà đi tìm. Em thì nằm trên giường đang nghịch bút chì hay cái đéo gì lúc ngẩng lên thấy con rắn to như cái song cửa sổ , xoè cái mang bằng bàn tay . Nó quấn mấy vòng trên cửa sổ đang phì phì.
Ông nội cứu dc em bế thốc đi trc khi nó mổ.
Từ đó cứ thấy rắn là em té đái.=((
Mình cũng thế k cần biết nó là rắn gì, thấy là sợ thụt dái chạy mẹ đi rồi
 

gacon01

Senior Member
Con này cắn 10 người thì chỉ khỏang 3 người dính độc thôi vì cấu tạo răng nanh bên trong, vùng bị cắn lớn thì ko tới răng nanh được, những vùng nhỏ như ngón tay thì răng nanh mới cắm vào được. Nên ngta tưởng nó là rắn nước ko độc, đừng chửi vội các fen.
Những tin này nên lên tv thường xuyên để người dân biết mà phòng tránh.
Trừ gia đình nuôi rắn làm nghề sống, chứ chỉ có bá dơ mới đi nuôi rắn làm thú cưng.
 

lovingu89

Senior Member
Báo giật tít rồi, bé này là vô tình bị rắn ngoài vườn cắn, loài rắn này thì thường đc ngta nuôi kiểng, báo ghép 2 vế lại trong tiêu đề nên đọc cứ tưởng nhà nuôi rắn để cắn bé
Đọc tóm tắt và cmnt cho đã tới đây thì fai kéo lên đọc bài báo.
"Con rắn tấn công hai chị em bé gái, trước đó được xem như vật nuôi trong gia đình vì người lớn cho rằng nó có thể bắt chuột và rất hiền không tấn công người. Tuy nhiên, khi bé gái 15 tháng tuổi tiếp cận với rắn đã bị nó tấn công. Cả hai bé được gia đình đưa vào Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang sơ cứu"
Con này có nuôi và là pet đó fen. Chứ ko fai hàng lạ
 

Pianchipi

Senior Member
Trời đất! Lâu nay tưởng nó vô hại! Ai ngờ ghê vậy á?
Ở Huế gọi là rắn Học Trò! Tôi hỏi mấy anh chị vì sao thì kêu là cổ đỏ như quàng khăn quàng đỏ. Người lớn nói "Đừng đánh nó, trời phạt"

Hồi nhỏ hay thấy nó ăn cóc ở sau vườn. Tôi cầm cây đập chết mấy lần mà không dám nói người lớn sợ bị la !

Có lần nó bò vào nhà, con to lắm, chui vô bàn thờ, ba tôi bắt bằng tay không nhốt trong cái thẩu nhựa để trên chuồng gà chơi. Mấy người già kêu là ông bà về thăm. Ông bác tôi đi chơi về, lấy thẩu nhựa xuống đựng đồ, con rắn ngóc đầu búng người lên! Ổng hết hồn, vô kể lại! Tôi lấy cây ra đập đập thì nó chạy mất, mấy ngày sau, đang ngồi câu cá sau hồ kiếm tí cá nấu bánh canh cho cả nhà ăn, thì nó bò tới chậu cá tôi câu lên, tôi lấy cây đập chết tươi, vứt xác xuống hồ luôn. Hồi đó 10 tuổi, chả sợ gì rắn rết, đi câu cá, nấu ăn cho cả nhà ăn luôn. Hồi đó mình cũng đam mê nấu ăn lắm.

Có lần ban đêm nó mò vào trong nhà hàng xóm, cắn con bé hàng xóm. Tay chảy máu, nhà nó thấy rắn học trò nên đập chết rồi vứt. Bôi "ăn côn" (Alcohol) tẩy trùng. Bó vết thương lại thôi! Con bé không sao.

Còn có lần mới cách đây 4 năm, 2017, Huế lụt to như năm ngoái, đang lội sân sau vườn định thả câu cá, lụt rút nấu nồi lẩu ăn cho ấm bụng, vườn nhà tiếp giáp cái hồ hay câu cá, thấy cái gì đen trắng di chuyển trên cái mép bể nước xi măng! Con Đẻn! Cầm ngay cây gậy gỗ ra! Đập cật lực, gãy mẹ nó cây gỗ! Nát người con Đẻn. Đẻn này cắn cái khỏi cứu luôn! Cầm chắc cái chết, thôi phải giết nó trước! Dẹp câu luôn!
 
Last edited:

xchauchaux

Senior Member
Muốn "hoà hợp thiên nhiên" nhưng "quên" là thiên nhiên cũng có thiên nhiên this thiên nhiên that.
Thiên nhiên thì chỉ có cá lớn nuốt cá bé chứ làm gì có chuyện hoà hợp lãng mạn của bọn thổ tả mơ tưởng. Những con vật hoà hơp với con người vì đơn giản chúng quá yếu để săn được người thôi . Chứ chym sẻ bự như thằng lằn sấm thì nó sẽ bắt người về rỉa thịt chứ rãnh đâu mà xin gạo :doubt:
 

Kanon no Uta

Đã tốn tiền
Con rắn tấn công hai chị em bé gái, trước đó được xem như vật nuôi trong gia đình vì người lớn cho rằng nó có thể bắt chuột và rất hiền không tấn công người.
Đòe mòe "NGƯỜI LỚN CHO RẰNG"
"CHO RẰNG"
"CHO RẰNG"
Biết bao nhiêu người đã sấp mặt lờ vì cái "CHO RẰNG" của người lớn rồi nhưng không thể cãi vì cãi là "trứng mà đòi khôn hơn vịt". Mé nó.
 

kenptit

Senior Member
Rắn này ở quê mình gọi là rắn lửa vì nó có quần đỏ chỗ cổ. Ai cũng nghĩ nó là ko có độc. Nó cũng rất sợ người, thấy người là lủi đi nhanh nhất có thể, trùm đi bắt ếch nhái. Nghe tiếng é é của con nhái quanh nhà là biết ngay con này ra tay chứ ko ai khác
quê mình thì nói con này cực độc nhưng ko bao giờ cắn người
 
Top