Nút khẩn cấp ở quốc hội Mỹ bị phá hỏng trước vụ bạo loạn

Lang Toi

Senior Member
Theo Newsweek, Sarah Groh, chánh văn phòng của hạ nghị sĩ Dân chủ Ayanna Pressley, cho biết cô và các nhân viên khác tìm chỗ trú ẩn khi bạo loạn xảy ra ở trụ sở quốc hội Mỹ (Điện Capitol). Họ đã dùng bất cứ đồ đạc nào trong phòng có thể để chặn cửa. Tuy nhiên, khi định bấm nút kêu gọi hỗ trợ khẩn cấp, cô nhận thấy chúng đã bị phá hủy từ trước.

"Tất cả các nút khẩn cấp trong văn phòng của tôi đều bị phá hủy, bị phá hỏng hoàn toàn", cô Groh nói và khẳng định thêm rằng trước kia cô từng sử dụng nút bấm này và kể từ đó không chuyển phòng làm việc. Cô giải thích thêm, do nghị sĩ Pressley liên tục nhận các lời dọa giết trong 2 năm qua, nên cô và các nhân viên trong văn phòng của bà Pressley luôn có các bài diễn tập đề phòng trường hợp an ninh khẩn cấp.

Bà Pressley là một trong số những nghị sĩ Dân chủ được tăng cường các biện pháp bảo vệ sau khi bị tấn công phân biệt chủng tộc và bị Tổng thống Donald Trump công kích.

Thông tin liên quan đến nút bấm khẩn cấp trong quốc hội Mỹ bị phá hủy được đưa ra trong bối cảnh giới chức Mỹ đang điều tra nghi vấn có nội gián trong vụ biểu tình bạo loạn ở Điện Capitol hôm 6/1, trong đó đặc biệt quan tâm đến chi tiết một số nghị sĩ tổ chức các chuyến tham quan tòa nhà quốc hội một ngày trước đó.

https://dantri.com.vn/the-gioi/nut-...-hong-truoc-vu-bao-loan-20210115073823299.htm
 

Kenny_yU

Senior Member
Ngày 20 này trump sẽ làm Boris Yeltsin thứ 2 ký hiệp ước giải thể liên bang Mỹ, thành lập cộng đồng các bang độc lập
 

straight.to.hell

Đã tốn tiền
Ngày 20 này trump sẽ làm Boris Yeltsin thứ 2 ký hiệp ước giải thể liên bang Mỹ, thành lập cộng đồng các bang độc lập
Chuẩn bị gia nhập hội xét lại lịch sử, đấu tố, vẩy thối Mỹ và đồng bọn thôi ...:ah:... Ơ mà bọn này tởm sẵn rồi cần gì xét lại? :ops:
 
Top