Nvidia GeForce RTX 3080 lộ hình ảnh – Thiết kế hầm hố và thông số khủng

Achievements hiếm: SAM
Thưởng thức cốt truyện còn lại để trainer lo.
Vào ngắm cảnh với tận hưởng cảm giác bật Ultra setting thôi......giờ bật hết nổi toàn hight, Medium nên chán rồi, năm coi fim cho khoẻ nào kinh tế dư thì lại lên dàn mới để tận hưởng ultra setting
PC đc mấy game như thế, h toàn game online đếu chịu xem stream với tips trên youtube là mấy thằng ăn ngủ cùng game nó nắc như con ấy. game off thì đa số như AC odyssey chất lượng chỉ ngang con benchmark crysis 3 mấy năm trc.

h phải chờ dài cổ mới có một con game ngon lành như red dead 2. mà trainer tùy game chứ như đám darksoul với nioh bật trainer mất 50% trải nghiệm cmnr.
 

voz.tahn

Senior Member
mấy thím chơi game còn nhịn đc chứ mình làm việc vẫn phải xài 750Ti của 5 6 năm trước
 

Shmily.s2

Đã tốn tiền
Chơi m-atx còn thi triển WC được chứ itx nhỏ chết mẹ chơi game quạt nó hú chịu sao nổi nhỉ
Em Chơi game thì đa phần đeo tai nghe hết rồi thím, mà tai nghe giờ công nghệ hiện đại chống ồn xịn lắm nên ồn ko phải là vấn đề lớn với case itx :D
 

ceibga

Đã tốn tiền
vẫn mong 1 ngày ra được 1 con VGA hiệu năng ổn ở cả 2 mảng dựng hình và gaming/video rendering, dựng hình phải xài quadro rồi syn qua lumion làm phim phải chạy card game :confuse::confuse::confuse:
Revit thì quadro có ăn thua gì so với gfx đâu
Tôi nhổ mẹ card Quadro trong máy ra cắm 1080 từ lâu lắm rồi
 

phanhoanghuan2

Đã tốn tiền
Revit thì quadro có ăn thua gì so với gfx đâu
Tôi nhổ mẹ card Quadro trong máy ra cắm 1080 từ lâu lắm rồi

Tốt hơn đấy, mắt tôi lại nhạy cảm nữa, anh cắm con Quadro vào so với con GTX dùng chung màn hình thì thấy rõ ràng đường line mượt mà hơn, shape cũng nhẹ nhàng ít răng cưa hơn, đặt biệt là mở cái file gặp mấy thanh niên gà mờ thích xài model in place tràn ngập khi vẽ những cái phức tạp thì quadro ít lag hơn. Dĩ nhiên so sánh p/p giá thành thì tôi vẫn sẽ lắp 1 con GTX thôi, nhưng cty có workstation quadro mắc tiền thì tội gì ko xài. À lâu lâu mở file cad định vị tọa độ hoặc đồng mức này nọ, file cad landscape thì quadro mở mượt mà lắm.
 

ceibga

Đã tốn tiền
Tốt hơn đấy, mắt tôi lại nhạy cảm nữa, anh cắm con Quadro vào so với con GTX dùng chung màn hình thì thấy rõ ràng đường line mượt mà hơn, shape cũng nhẹ nhàng ít răng cưa hơn, đặt biệt là mở cái file gặp mấy thanh niên gà mờ thích xài model in place tràn ngập khi vẽ những cái phức tạp thì quadro ít lag hơn. Dĩ nhiên so sánh p/p giá thành thì tôi vẫn sẽ lắp 1 con GTX thôi, nhưng cty có workstation quadro mắc tiền thì tội gì ko xài.
máy cty tôi cũng dùng Quadro mà, nhưng chạy lumion như shit, nên nhổ mẹ ra trả cho sếp dùng, bảo sếp mua cho 1 con 1080 chạy từ lâu lắm rồi
 
tính tích lúa làm cái pc cơ mà nhìn card 1060 xài mới hơn 2 năm giờ muốn chạy 1080p/60fps chỉ có med với low chắc lại kiếm cái ps5.

console thì ghét cái nó tù vcl. như con justcause 3 4 trên console nó đéo cho tắt motion blur thành ra cứ chơi là đầu óc quay như chong chóng. trong khi bên PC đéo có setting thì mở file config.ini sửa mấy dòng là chơi vô tư.
 

henxuj29

Senior Member
1660TI đi ra :sad: Mà con củ lol này dính lỗi overheat à, full load toàn 90-95 độ, lần nào full load 30min cũng sợ cháy máy :too_sad: Hàng đội đỏ nghe bảo mát lắm, full load tầm 70-75 độ phải không nhỉ :sexy_girl:
 

Nathan Drake

Senior Member
Xu thế sau này ps5 ra nữa mấy con card dưới 1080ti đều sẽ đuối hết, kể cả 1080p.
sony nói rồi, game ps5 sẽ không có ps4 đâu nên nó không cần tối ưu giảm cấu hình chi.
 
Top