Ở nhà mùa dịch, nhiều game thủ vào GTA V nhập vai để dạo chơi

bakstaber

Senior Member
Máy yếu chỉ chơi nổi San Andreas :shame: phá đảo rồi nhưng hồi đó chơi lậu, giờ mua bản quyền cày lại, với lâu lâu lượn lờ thư giản :shame:
 

Jorge Campos

Senior Member
cái roleplay gì vừa mở coi thử,giống đa nhân cách, diễn kịch quá nhỉ,tưởng chỉ chơi bt thôi,còn phải diễn nữa ,nhìn khổ sở cm,vào server online đi phá còn vui hơn
 

milet_

Senior Member
Anh thích thì anh cứ phàn nàn, còn nó có nghe hay quan tâm không thì tôi không chắc. Còn chuyện anh muốn vào server của nó chơi thì anh phải theo luật của nó, như anh vào voz anh cũng phải theo luật của min mod, nên là chả có cái gì gọi là bố thí.
topic nào về server của độ lại chẳng có cmt như trên của anh, k phải một mà nhiều đằng khác, k biết có ý định gì không chứ k khác gì chặn họng mấy người k thích cái server
 

kittynam

Senior Member
cái roleplay gì vừa mở coi thử,giống đa nhân cách, diễn kịch quá nhỉ,tưởng chỉ chơi bt thôi,còn phải diễn nữa ,nhìn khổ sở cm,vào server online đi phá còn vui hơn
Coi roleplay của server nào thích roleplay thì vào Nopixel mà chơi còn thích bắn nhau mì ăn liền thì cứ chơi online thôi mỗi server có 1 cách chơi tùy sở thích mà chơi thôi.
 

Major Tom

Senior Member
Mấy thằng bạn cũng đang chơi Việt city của thằng độ thì phải, hò nhau mấy bữa nay, mà vào phải diễn tuồng này nọ cringe bỏ mẹ.

Thà log vào cyberpunk, RD, witcher đi lượn ngắm cảnh còn hơn
 

Lucifer MorningKia

Senior Member
Cái game này ngoài khoản đánh nhau đã tay ra thì mọi thứ còn lại đều là weird as f*ck (không nói dở nhé, nó weird thôi) :amazed:
Đợt trc cũng cài cả series Yakuza này vào chơi thử mà cảm thấy chán vl mặc dù mình fan cứng của nhập vai thế giới mở kiểu GTA và Sleeping Dogs.

\\ Đánh nhau còn ko đẹp mắt bằng SlDs.
 

davias

Senior Member
Các anh chê thì cứ chê thôi. Vì bộ phận chê các anh so với fan thì liệu được 1/50 không :shame: Giờ đại dịch, GTA V role play nó là 1 kho tàng content cho youtuber, đặc biệt còn dựa trên fame của ông Độ. Thằng nào được stream cũng lên ầm ầm. Nhiều ông trên này sống ảo bỏ mẹ ra còn bắt bẻ chúng nó đang chơi game ROLEPLAY là sống ảo với diễn. Haha. Cái nào không hợp gu thì next chứ chê bai để làm gì vậy?
 

why.always.we

Đã tốn tiền
Sv Độ gì đó em ko xem. Dịch ở nhà rảnh bữa có xem lại huyền thoại LOL QTV stream game này. Thấy vào game chửi cha chửi mẹ người ta, chửi trẻ trâu các thứ, rồi dạy đời kiểu “tiếng anh không cần quan tâm tới phát âm, mình phát âm sai mà ng nào ko nghe được chứng tỏ ngu tiếng anh như mình, thằng nào học phát âm cho thật chuẩn chỉ để lấy le với gái” :sweat:
Chán nghỉ luôn. Ngày xưa stream lol vui sao thì giờ xàm xí, content rác rưởi bằng ấy :go:
 
Top