Ở nhà triệu đô, tiêu tiền như nước, Công Vinh dư sức làm ông bầu V.League?

gatami

Senior Member

Gần chục năm làm siêu sao hàng đầu làng bóng đá Việt, nổi tiếng trong showbiz và còn cưới một cô vợ cũng rất giỏi kiếm tiền, khối tài sản của gia đình Công Vinh là cực lớn!​


Ở nhà triệu đô, tiêu tiền như nước, Công Vinh dư sức làm ông bầu V.League?


CẦU THỦ BÓNG ĐÁ GIÀU CÓ BẬC NHẤT

Nhìn lại sự nghiệp bóng đá của Công Vinh , người ta tính được rằng cầu thủ này có tổng số tiền lót tay lên đến 30 tỷ đồng. Ngoài số tiền đó thì mức lương - thưởng của Công Vinh cũng là cực lớn.

Năm 2008, Công Vinh nhận lương 40 triệu đồng/tháng ở Hà Nội T&T. Mỗi trận thắng, CLB này được thưởng nóng từ 700 triệu đến 1.5 tỷ đồng để chia nhau. Thậm chí có lúc, bầu Hiển thưởng thêm 50 triệu đồng cho mỗi bàn thắng. Tính ra, tháng nào cao thì Công Vinh đút túi cả trăm triệu đồng!

 Ở nhà triệu đô, tiêu tiền như nước, Công Vinh dư sức làm ông bầu V.League?  - Ảnh 1.

Công Vinh thời còn thi đấu cho Hà Nội T&T của bầu Hiển.

Thời còn thi đấu, Công Vinh cũng là ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất Việt Nam. Anh có nhiều hợp đồng quảng cáo với mức thù lao cực lớn. Có nguồn còn cho rằng Công Vinh thu về đến hàng chục tỷ mỗi năm nhờ quảng cáo. Cho tới tận bây giờ khi đã giải nghệ, Công Vinh vẫn rất được chú ý và dễ dàng kiếm tiền nhờ danh tiếng của mình.

Ở NHÀ TRIỆU ĐÔ, ĐI TOÀN XE SANG

Không có những thống kê cụ thể về tổng thu nhập của Công Vinh, chỉ biết rằng khả năng kiếm tiền của anh là cực kì đáng nể. Ngoài ra, anh còn có cô vợ ca sĩ Thủy Tiên cũng là một "cỗ máy in tiền". Thời đỉnh cao, mức phí để Thủy Tiên tham gia một show ca nhạc lên tới từ 100 triệu đến 150 triệu đồng.

Các bài hát của Thủy Tiên cũng mang về rất nhiều tiền, thông qua các kênh khác nhau như nhạc chuông, nhạc chờ... Tới mức Thủy Tiên còn từng tự hào chia sẻ: "Nếu xét về doanh thu từ bản quyền kinh doanh âm nhạc ở Việt Nam thì không có ca sĩ nào qua được tôi".

Để mường tượng về tổng tài sản của Công Vinh - Thủy Tiên, có thể thông qua một số tài sản của họ, ví dụ như căn biệt thự hai người đang ở rộng tới 300m vuông, xây dựng và sắm sửa nổi thất mất hơn 22 tỷ đồng. Công Vinh cũng từng mua một căn chung cư cao cấp Tecco đắt nhất nhì thành phố Vinh để tặng bố. Trong khi Thủy Tiên xây nhà hơn 5 tỷ đồng để tặng mẹ ở quê.

 Ở nhà triệu đô, tiêu tiền như nước, Công Vinh dư sức làm ông bầu V.League?  - Ảnh 2.

Căn biệt thự triệu đô của Công Vinh - Thủy Tiên.

Xe hơi cũng là loại tài sản không thể thiếu với người giàu và vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên từng khiến các fan phải trầm trồ khi sử dụng hàng loạt "xế hộp" đắt tiền.

 Ở nhà triệu đô, tiêu tiền như nước, Công Vinh dư sức làm ông bầu V.League?  - Ảnh 3.

Chiếc Audi A5 Sportback có giá 2.3 tỷ đồng của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên mua hồi năm 2012.
 Ở nhà triệu đô, tiêu tiền như nước, Công Vinh dư sức làm ông bầu V.League?  - Ảnh 4.

Thủy Tiên từng lái một chiếc Audi có giá 4 tỷ đồng đi chấm thi. Năm 2016, Công Vinh từng chi 5 tỷ đồng để mua một chiếc Audi A8 tặng vợ.
 Ở nhà triệu đô, tiêu tiền như nước, Công Vinh dư sức làm ông bầu V.League?  - Ảnh 5.

Năm 2013, Thủy Tiên từng lái chiếc Audi R8 có giá 16 tỷ đồng.

Bên cạnh những chiếc xe đắt tiền, Thủy Tiên còn thường sử dụng đồ trang sức vô cùng đắt đỏ. Cô từng dùng một chiếc đồng hồ rắn, được cho là quà tặng của Công Vinh, với giá 4 tỷ đồng. Trong một dịp khác, cô cũng dùng một chiếc đồng hồ hình rắn nhỏ nhắn hơn, nhưng giá cũng đến 2.7 tỷ đồng.
..........................................................................................................................................................................................
https://cafebiz.vn/o-nha-trieu-do-t...suc-lam-ong-bau-vleague-20210219155920494.chn
 

Ga inox

Senior Member
ko biết giải ngân đc bao nhiêu tiền rồi nhỉ, ko thấy ai nói gì nữa, nhưng tửng thú thì đến giờ này thỉnh thoảng lại đc nhắc tên :D
 

Fearz

Chưa đạt target
Vinh giờ ké fame vợ chứ làm gì ra lắm tiền nhỉ? :doubt:
Cũng biết tu chí làm ăn tiền đem về mua BĐS cho thuê cũng giàu rồi mà fence. Nghe nói ông ý còn mở nhà hàng nữa chắc tầm này là dẹp rồi
 

GianCanhDai

Senior Member
Thằng Tuấn Tiền Tỉ cũng chửi Thủy Tiên. Từ ngày làm mấy video về chiến tranh nó cũng thành bò luôn.
 
Top