• Chuỗi sự kiện cuối năm 2021 của VOZ đã bắt đầu với đợt đầu tiên được tài trợ bởi LG EStore, hãy viết đánh giá bất kỳ món đồ chơi nào của bạn và nhận voucher khủng. Chi tiết thêm tại đây.

Ô tô con biến dạng sau tai nạn, một YouTuber nổi tiếng tử vong

Aleister Crowley

Senior Member
content rác rưỡi, mà sao nhiều view nhỉ, khán giả của thằng này là ai mà đông vậy?
Khán giả là bọn trẻ ranh nhiều thời gian rảnh xem youtube chứ ai. Thế nên mấy kênh content rác này cực lắm view.
Kể cũng bất công cho bọn làm youtube tử tế, đầu tư bao nhiêu thời gian, công sức, trí lực làm content mà cuối cùng view, sub, tiền thua bọn làm content rác.
 

Mạng

Senior Member
Mấy ông cứ nói content rác sao lắm view, đơn giản nó là rác, mà rác thì ở mọi nơi, mà đống rác nào thì cũng nhiều thứ bu vào
 

Lucifer MorningKia

Senior Member
Trẻ 4-8 tuổi, bố mẹ không biết quản. Và tính năng gợi ý của các MXH là thứ gây nghiện
Trong mắt bọn nó thì mấy trò nghịch ngu của các anh lớn là một cái gì đó rất hay và ngầu.
Đợt tôi về quê, phòng khách là 5 đứa trẻ tầm tuổi đó dán mắt vào cái tivi, 2 đứa khác thì dán vào ĐT, mồm há hốc như trẻ bị down. Trên màn hình là mấy thằng trẻ trâu như trên bài báo (mà có khi đúng bọn này) đang bày mấy trò nhảm loz nhạt toẹt. Mầm non đất nước :ops:
Tôi đến nhà ông già vợ, con cháu vợ mà bật xem mấy cái kiểu này tôi bắt tắt ngay lập tức. kể cả bố mẹ nó đang ngồi đó (thực ra cũng cắm mồm vào đt đéo care con xem gì). tắt xong lôi đồ chơi ra hoặc bày trò cho nó chơi. Đcm cái bọn cặn bã này làm content tởm hơn cứt. Mình ngồi xem 30 giây mà k thể chịu nổi.
 

alucard209

Senior Member
này còn biết nội dung nó làm cái gì dù là rác, trước có vụ gì 1 đứa dính phốt trong 1 team youtube làm content cho con nít bằng minecraft, coi ko hiểu bọn nó đang muốn làm gì luôn, mà nguyên team gom lại hơn chục triệu sub, chanel lẻ ít thì vài trăm nghìn còn top cái nhóm đó chắc hơn 3-4tr sub :burn_joss_stick: :burn_joss_stick:
 

Chester Koong

Senior Member
Các cháu trên tiktok đang khóc thuê cho thằng rác rưởi phóng >100km/h
Screenshot_2021-10-04-21-07-31-380_com.ss.android.ugc.trill.jpg
Screenshot_2021-10-04-21-07-49-650_com.ss.android.ugc.trill.jpg
 

ginvn98

Senior Member
Mọi người cho hỏi bác tài xế xe tải liệu có bị sao không. Sợ như cái vụ ông gì lái xe con đâm vào cái xe đi lùi trên cao tốc lại phải đi mấy năm đó.
 

DouglasMacAthur

Senior Member
Các thanh niên thôn chắc là fandom của anh Vin dầu nhỉ, cu nào cũng thích phóng như bay, đợt về quê chơi, chạy xe máy trên đường làng khá rộng và vắng, mình thì không dám chạy nhanh vì lạnh + lạ đường nhưng thằng cu em họ chạy chiếc tay ga chắc vít lên 100km/h luôn, ghê vãi
 
Top