Ở tới 30 tuổi chưa yêu ai, cô gái được chàng giám đốc trao nhẫn cầu hôn 500 triệu ngay trong lần đầu gặp mặt

traivn01

Senior Member
Toi tháy có mùi fackboi :amazed: mấy khi gặp em ngơ ngơ thế này. Thịt xong bốc hơi là hết bài :amazed:
 

Gecko_Nguyen

Junior Member
Làm kinh doanh bên xây dựng thì chơi gái hơi bị kinh chứ ở đó mà nhút nhát:boss::boss:. Nhiều khi nghe em này 30 chưa quen ai nên muốn bóc tem, gì chứ mấy ông bên xây dựng mê tín vl ra :doubt: :doubt:
 

sh0ckh4ng

Đã tốn tiền
30t chưa yêu ai
Cầu hôn 500 củ ngay lần đầu gặp mặt
Chó nó tin , nói thế cho nó vuông :look_down:. Toàn có kịch bản trước để câu view , mấy e dẩm coi lại chẳng thích mê , ảo tưởng tới 30t cũng sẽ có thằng cầm 500 củ tới cầu hôn cho xem :haha:
 

Vaovozdecomment7

Junior Member
Nghi vấn
Vozers đăng ký lên chương trình kiếm gái chịch


via theNEXTvoz for iPad
 

huankhubg

Đã tốn tiền
Mấy ông ơi, bọn con gái nó phân biệt vàng kim cương hay đồ giả giỏi lắm, kiểu bản năng ấy mấy ông ạ, tôi nghĩ đồ thật đấy

Tiệm vàng, nó ko có đủ kinh nghiệm, dụng cụ để kiểm tra thì nó cũng bị lừa ở đó mà gái với chả bản năng.
Nội kc nhân tạo với tự nhiên đã khác nhau xa về giá rồi. Vàng tôi mạ 1 lớp dày lên thì có nhìn bằng 8 con mắt cũng ko ra.
Thằng này như các vozer trên nói là 96.69% phông bạt. Nếu nó muốn tặng nhẫn thiệt thì nó đã đợi lúc chính thức quen nhau nó âm thầm tặng, ko cần lên ctrinh la lên anh tặng em nhẫn 500tr.
 

CLAWRIDE

Senior Member
nhẫn chế bằng gì mà nửa tỷ thế các fen , trên đó có QR code số tk thẻ ngân hàng 500 tr đồng à
 

kid_of_myth

Senior Member
:D
Em có tý xíu xíu nghề phân biệt xoàn thật với xoàn giả nhé. Được ông già vợ hụt dạy cho, chỉ dạy luôn cho cái đường buôn lậu vàng với xoàn từ K về.
.
Ai có cái ảnh cận cảnh không? Nhìn cái vỏ đoán được xoàn xịn hay dởm ấy, còn qua ảnh thì tất nhiên là không biết nước được nhé.
 

haiphong9876

Senior Member
Giới thiệu về bản thân, anh giám đốc chia sẻ mình là một người "biết yêu thương gia đình, biết chăm lo công việc, có chí cầu tiến cao, không hút thuốc, không biết ăn nhậu, không cờ bạc, biết nấu ăn" nhưng có khuyết điểm là nhút nhát

anh giám đốc này ko gái gú cứ chặt đầu tôi đi.
 
Top