Ở tuổi 25, tiền đạo Nguyễn Công Phượng có trong tay cả... trăm tỷ?

kojin

Senior Member
Dù mới 25 tuổi nhưng tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã sở hữu khối tài sản siêu khủng.

Tên tuổi Công Phượng nổi như cồn ở Việt Nam những ngày qua. Ngôi sao xứ Nghệ được nhắc đến nhiều vì bất ngờ làm lễ ăn hỏi với Tô Ngọc Viên Minh.

Công Phượng mở rộng các hoạt động kinh doanh. Ảnh: NLĐ
Công Phượng mở rộng các hoạt động kinh doanh. Ảnh: NLĐ

Được biết, nhà vợ sắp cưới của Công Phượng thuộc dạng đại gia, giàu nứt đố đổ vách. Tuy nhiên, 'Messi Việt Nam' không yêu và sắp cưới Viên Minh vì tiền bởi tiền đạo không hề thiếu tiền.

Mới 25 tuổi nhưng Công Phượng đã sở hữu khối tài sản đồ sộ. Hiện tại, mức lương của anh ở CLB TP.HCM là 120 triệu đồng/tháng.

Ngoài mức lương cứng, Công Phượng còn bỏ túi những khoản thưởng rất hậu hĩnh. Những khoản thưởng này tùy thuộc vào thành tích tập thể và cá nhân của "Messi Việt Nam". Chưa kể, ngay sau khi ký hợp đồng với CLB TP.HCM, chân sút 25 tuổi đã nhận ngay 2,1 tỷ đồng phí lót tay.

Công Phượng từng 3 lần xuất ngoại (Mito HollyHock, Incheon United và Sint Truidense). Ở 3 lần xuất ngoại này, tiền đạo tuyển thủ Việt Nam nhận được mức lương rất hậu hĩnh (không được tiết lộ).

Số tiền ngôi sao xứ Nghệ nhận được nhờ mức lương và thưởng thuộc dạng khủng ở Việt Nam. Con số này quá nhỏ so với thu nhập nhờ các hợp đồng quảng cáo và hoạt động kinh doanh của Công Phượng.

Nhờ danh tiếng của mình, Công Phượng ký hợp đồng quảng cáo cho hàng loạt nhãn hàng. Điển hình trong số này là các thương hiệu Clear, Salonsip và Osla,..

Công Phượng vừa tổ chức lễ ăn hỏi. Ảnh: Thanh Niên
Công Phượng vừa tổ chức lễ ăn hỏi. Ảnh: Thanh Niên

Mỗi hợp đồng kể trên, Công Phượng bỏ túi hàng tỷ đồng. Điều đáng nói, chân sút 25 tuổi duy trì các hợp đồng quảng cáo này suốt 6 năm qua.

Hơn tất cả, Công Phượng hái ra tiền nhờ các hoạt động kinh doanh của chính mình. Cụ thể, ngôi sao 25 tuổi sở hữu chuỗi cafe từ Gia Lai đến Hà Nội mang tên CP10. Ngoài ra, anh còn là đồng sở hữu một nhà hàng ở vị trí cực đắc địa tại sân bay Tân Sơn Nhất cùng Đông Triều.
 

Nobiship

Senior Member
Giàu như thế thì kiếm hot girl đục cho sướng việc gì phải làm kiếp chui chạn Phượng ơi =((
 

bachden1

Member
Bọn truyền thông thằng CP đang cố tình làm cách này để nó tránh mang tiếng chui chạn đây sao

via theNEXTvoz for iPhone
Phượng chính là dớt sim pồ chứ đâu, ngày ngày lên voz lập thớt để vozer nhiễm dần tư tưởng chui chạn. Nên hiện giờ vozer đều ủng hộ, nhưng Phượng quên lời nguyền vozer khen ai là người đó lụi bại. Dự năm sau có tin bố vợ Phượng vào lò, Phượng thì lộ nghi án dùng đo ping, đánh đập vợ, bồ bịch
 

ceoVHH

Senior Member
Sút gì không biết chứ sút cú này thì ghi điểm cmnr

i52ZXoP.png
 

colenao00

Senior Member
Đm lều báo nhá. Chúng mày kên kền rỉa con nhà người ta vừa thôi. Tương lai éo có hậu đâu. Ngòi bút giết người có khác.
 
Top