Ở tuổi 64, "sao" Hollywood Alec Baldwin hạnh phúc khi sắp đón đứa con thứ 8

Dylan Haskins

Senior Member
https://dantri.com.vn/giai-tri/o-tu...i-sap-don-dua-con-thu-8-20220616210219061.htm
Sắp lên chức bố lần thứ 8, nam diễn viên U70 hào hứng tâm sự với người hâm mộ là ông rất hạnh phúc. Trên mạng xã hội, Alec Baldwin chia sẻ một clip về cô con gái nhỏ María kèm chú thích: "Mọi người thường hỏi tại sao tôi lại có nhiều con đến vậy và đây là câu trả lời. Làm cha mẹ là hành trình quan trọng nhất".

Ở tuổi 64, sao Hollywood Alec Baldwin hạnh phúc khi sắp đón đứa con thứ 8 - 1

Alec Baldwin bên người vợ kém 26 tuổi và 6 đứa con nhỏ (Ảnh: Instagram).

Nam diễn viên kỳ cựu và vợ chia sẻ thêm rằng: "Chúng tôi vẫn thường nói với nhau rằng gia đình chúng tôi là một đội tuyệt vời. Một trong những điều tốt đẹp nhất mà các con tôi có thể trải qua với một gia đình lớn đó là làm thế nào để mở rộng trái tim mỗi khi gia đình có thêm thành viên. Khả năng yêu thương của chúng tôi vẫn tiếp tục được mở rộng và chúng tôi rất mong chờ đứa con bé bỏng sẽ chào đời vào mùa thu này".

Hilaria từng bị sảy thai hai lần trước khi chào đón đứa con thứ 5. Người đẹp thừa nhận rằng, cô không nghĩ mình sẽ có thêm con và việc cô mang thai là bất ngờ lớn đối với gia đình của mình.

"Chúng tôi từng nghĩ rằng gia đình của mình đã trọn vẹn và vì thế chúng tôi vô cùng hạnh phúc với điều bất ngờ này. Tôi chia sẻ với các bạn khoảnh khắc chúng tôi báo tin này với bọn trẻ. Như các bạn có thể thấy, chúng rất vui mừng. Em bé sắp chào đời sẽ là một điểm sáng trong cuộc sống của chúng tôi. Đây là một phước lành và món quà trong những thời điểm khó khăn như thế này. Xin gửi tình yêu của chúng tôi tới với các bạn", Hilaria viết trên trang cá nhân.

Ở tuổi 64, sao Hollywood Alec Baldwin hạnh phúc khi sắp đón đứa con thứ 8 - 2

Vợ chồng Alec Baldwin - Hilaria rất thích có nhiều con (Ảnh: Getty Images).
 

canvas102

Senior Member
Tôi có súng mà đi bè ngắm cảnh bị rớt súng xuống hồ rồi
Súng ống là thứ cần phải giữ rất cẩn thận, ràng buộc theo người chắc chắn, vậy mà đi bè có thể rớt được thì rõ là bác cũng hơn gì Baldwin, người ta làm việc cần đến súng gặp tai nạn không nói, bác đi bè ngắm cảnh chẳng cần súng làm cái lồng gì cũng tự nhiên rớt, nói rớt xuống hồ chứ rớt trong công viên hay gì để trẻ con chạy lại nhặt được thì sao? Chỉ một câu nói ra là thấy ngay, súng ống méo phải để dành cho tất cả mọi người. Bởi vậy, riêng chuyện đem một vụ tai nạn súng ống ra để ủng hộ súng ống nghe là đã thấy ngu học rồi, vì muốn ad hominem mà vô tình tự cắt lý luận của mình.
 
Top