Ocasio-Cortez : Gần như ở mọi swing district, đảng Dân chủ đã từ chối sự giúp đỡ của tôi

phinuss

Senior Member
Dân biểu Alexandria Ocasio-Cortez (D-NY), dự kiến sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua tái cử của mình với gần 40 điểm, nói với The New York Times trong một cuộc phỏng vấn được công bố hôm Chủ nhật rằng cô ấy đã cố gắng đề nghị giúp đỡ tranh cử vào quốc hội cho các đảng viên Đảng Dân chủ ở swing-district. Nhưng đã bị từ chối trong hầu hết mọi trường hợp. Trên thực tế, Ocasio-Cortez đã gợi ý rằng cô ấy đã không thành công khi “xin Đảng Dân chủ hãy để tôi giúp họ trong hai năm”.

1604921914480.png


Trước cuộc bầu cử, tôi đã đề nghị giúp mọi thành viên Đảng Dân chủ trong swing district với chiến dịch của họ. Và mọi người trong số họ, trừ năm người, đã từ chối sự giúp đỡ của tôi, ”Ocasio-Cortez tuyên bố. “Và tất cả năm người ở swing-district mà tôi đã giúp đỡ đã chiến thắng hoặc đang trên con đường chiến thắng. Và tất cả những người từ chối sự giúp đỡ của tôi đều đang thua. Và bây giờ họ đang đổ lỗi cho chúng tôi về sự thua cuộc của họ. "

“Vì vậy, tôi cần các đồng nghiệp hiểu rằng chúng tôi không phải là kẻ thù. Ocasio-Cortez nói với Times rằng Phong trào Black Lives không phải là kẻ thù, Medicare cho tất cả mọi người không phải là kẻ thù.

“Đây thậm chí không chỉ là chiến thắng một cuộc luận. Ý tôi là nếu họ tiếp tục làm theo những điều sai trái, thì họ chỉ đang tạo ra sự lỗi thời của chính họ, ”cô nói thêm.

Sau một kết quả bỏ phiếu tồi tệ vào ngày bầu cử, cuộc họp kín của đảng Dân chủ đã đầy rẫy những cuộc đấu đá nội bộ, và bất đồng. Ocasio-Cortez đã phản bác lại những ý kiến cho rằng những tuyên bố “chủ nghĩa xã hội” và “bôi nhọ ngành cảnh sát” nên được giảm đi.

Nghị sĩ Conor Lamb (D-PA), người bị Ocasio-Cortez chỉ trích đích danh trong cuộc phỏng vấn về cách ông điều hành chiến dịch tranh cử của mình, đã gợi ý với The New York Times trong một cuộc phỏng vấn được công bố vào tối Chủ nhật rằng thông điệp trên thực tế đã gây hại cho Đảng Dân chủ, và cách ông điều hành chiến dịch của mình không phải là vấn đề.

“Cô ta không biết chúng tôi đã thực hiện chiến dịch của mình như thế nào hoặc những gì chúng tôi đã trải qua, thành thật mà nói với bạn,” Lamb nói với tờ Times.

“Tôi tôn trọng cô ấy về việc cô ấy làm việc chăm chỉ như thế nào. Và những gì cô ấy đã làm trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ - có tỷ lệ cử tri đi bầu cực kỳ thấp. Nhưng thực tế là trong các cuộc tổng tuyển cử ở các quận này - đặc biệt là ở những nơi mà chính Tổng thống Trump vận động nhiều lần - thì Thông điệp là quan trọng. Chứ không phải là câu hỏi về chuyện đi gõ cửa hay đăng Facebook. Điều quan trọng là bạn ủng hộ những chính sách nào và bạn không ủng hộ những chính sách nào, ”ông nói.

Lamb cũng cho rằng Ocasio-Cortez khiến việc thu hút cử tri đến với Đảng Dân chủ ở Pennsylvania trước cuộc bầu cử trở nên khó khăn hơn, cụ thể là ông viện dẫn một bình luận gần đây mà cô đưa ra về vấn đề Dầu đá phiến.

Cô ấy có thể để tên của mình đằng sau mọi thứ và tôi đoán đó là sự can đảm, nhưng có khi là một ý tưởng có hại hoặc một chính sách tồi, chẳng hạn như việc cô ấy tweet rằng dầu đá phiến là tồi tệ giữa cuộc tranh luận tổng thống khi chúng tôi đang cố gắng giành chiến thắng ở phía tây Pennsylvania. - đó không giống như một sự phối hợp đồng đội. Và việc đưa ra một lời hứa sai lầm và không hiệu quả cho mọi người khiến rất khó để giành được những lĩnh vực mà Tổng thống Trump nổi trội nhất trong các chiến dịch tranh cử ”, Lamb nói.

https://www.dailywire.com/news/aoc-nearly-every-single-swing-district-dem-refused-my-help
 
Last edited:

NAKsgn

Senior Member
DC xài con này do nó điên cuồng, ngu học, chửi Trump bất chấp, xong việc rồi thì bị đá ra đường như con chó ghẻ, loại hủi này mà chính trị gia nó thèm chơi
 

dart0302clone

Đã tốn tiền
4 con kỵ sĩ của tụi dem này chuẩn bị sắp tới sẽ bị cô lập. Hết giá trị lợi dụng rồi giờ càng cắn thì càng bị đập vào mồm thôi. Tụi BLM với Antifa sắp tới mà tổ chức loot đồ nữa xem bên cảnh sát nó có đứng yên cho không hay đập cho như con dưới thời obama
 

zell_dinth''

Senior Member
4 con kỵ sĩ của tụi dem này chuẩn bị sắp tới sẽ bị cô lập. Hết giá trị lợi dụng rồi giờ càng cắn thì càng bị đập vào mồm thôi. Tụi BLM với Antifa sắp tới mà tổ chức loot đồ nữa xem bên cảnh sát nó có đứng yên cho không hay đập cho như con dưới thời obama
Dùng BLM với Antifa kiếm phiếu, giờ làm không khéo nó cắn ngược lại DC đấy nhé. Chơi với bọn cực đoan không khác gì chơi với chó dại.
 
Top