{Official Topic} - Hội những Voz đã, đang, sẽ là Gay

mlem-mlem

Member
Đề nghị mỗi thằng muốn nhập hội phải chụp được ảnh quả bí đao có dán nametag cắm vào đít thì mới được xét duyệt, nói khơi khơi toàn bọn phá game.💅
 

Private47

Junior Member
Hôm sẽ viết tí gì đó cho team LGBT nhé:
1. LGBT không có tình yêu thật sự: điều này có thể đúng và cũng có thể sai, nhưng phần lớn sẽ là đúng, vì theo nguyên tắc cân bằng âm dương, một dương và một âm kết hợp sẽ bền vững nhất, tức một người nữ và một người nam sẽ là điều kiện lí tưởng duy trì tính bền vững và lâu dài của một mối quan hệ. Nam quen nam hoặc nữ quen nữ, một người đồng tính thì có mức âm dương hơi lộn xộn tí, người nào mức độ dương lớn hơn 50% sẽ là chồng và ngược lại người nào mức độ âm lớn hơn 50% sẽ là vợ, nhưng điều này có thể thay đổi theo thời gian của một người đồng tính. Do mức độ âm dương không thuần nhất như vậy cho nên khi kết hợp tính bền vững sẽ kém đi và khó có được sự bền lâu là điều hiển nhiên.
2. LGBT là bẩm sinh: thật sự điều này là đúng, không thể làm một người có tính dục thuần dương 100% thích nữ mà chuyển sang thích nam được, cũng như không thể là một người đồng tính nam chuyển sang thích nữ được.
3. LGBT sẽ cô đơn hơn gấp nhiều lần người dị tính: càng lớn con người càng ít bạn, mỗi năm mất đi 5-10% số bạn, thường LGBT sẽ cố gắng chơi một nhóm với nhau để giảm bớt cô đơn, nhưng tôi khuyên là không nên, do các bạn đang quá cô đơn và thiếu thốn tình cảm nên dẫn đến các bạn vồ vập lẫn nhau và trong những mối quan hệ mở, điều này sẽ làm tăng tỉ lệ nhiễm HIV và bệnh tình dục trong cộng đồng LGBT. Rồi càng lớn tuổi các bạn sẽ bị áp lực phải lập gia đình và hàng tá những vấn đề trong cuộc sống, nhưng để tồn tại trong cuộc sống này các bạn phải diễn một vai khác, thật sự không ai hiểu và chỉ mình bạn hiểu, nên chấp nhận bản thân hoặc diễn một vai diễn không phải bạn, hãy lựa chọn nhé.:sweet_kiss:
 
Top