Ông Barack Obama và vợ trở lại Nhà Trắng dự sự kiện đặc biệt

Satoshi-Nakamoto

Senior Member
Ông Barack Obama và bà Michelle Obama sẽ trở lại Nhà Trắng trong tháng 9 tới để dự sự kiện công bố chân dung của họ.
Ông Barack Obama và vợ trở lại Nhà Trắng dự sự kiện đặc biệt
Ông Barack Obama và bà Michelle Obama. Ảnh chụp màn hình
Tổng thống Mỹ Joe Biden và đệ nhất phu nhân Jill Biden sẽ đón tiếp cựu Tổng thống Barack Obama và cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama tại Nhà Trắng vào cuối mùa thu này để công bố chân dung Nhà Trắng của họ, theo người phát ngôn của Nhà Trắng và người phát ngôn của ông Obama.
"Ngày 7.9, Tổng thống Joe Biden và Tiến sĩ Jill Biden sẽ đón cựu Tổng thống Barack Obama và bà Michelle Obama trong buổi lễ công bố bức chân dung chính thức của họ tại Nhà Trắng" - Thư ký báo chí Nhà Trắng Karine Jean-Pierre xác nhận ngày 28.7.
Đây cũng sẽ là lần đầu tiên bà Michelle Obama trở lại Nhà Trắng kể từ khi vợ chồng bà rời đi năm 2017, theo người phát ngôn của gia đình. Cựu Tổng thống Barack Obama đã đến thăm Nhà Trắng vào tháng 4.2022 để tham dự một sự kiện - đánh dấu lần đầu tiên ông trở lại Nhà Trắng kể từ năm 2017.
Theo truyền thống, các tổng thống Mỹ nhiệm kỳ đầu tiên đều tổ chức đón người tiền nhiệm tại Nhà Trắng và công bố chân dung chính thức của họ. Tuy nhiên, việc công bố chân dung chính thức của ông Obama chưa diễn ra trong giai đoạn ông Donald Trump tại Nhà Trắng, CNN lưu ý.
Ông Obama đã tiếp đón người tiền nhiệm George W. Bush vào năm 2012; ông Bush tiếp đón ông Bill Clinton năm 2004; ông Clinton tiếp ông George H.W. Bush vào năm 1995... Các đệ nhất phu nhân cũng tham dự buổi lễ và chân dung của họ cũng được công bố.

https://laodong.vn/the-gioi/ong-barack-obama-va-vo-tro-lai-nha-trang-du-su-kien-dac-biet-1074261.ldo
 
Top