Ông Biden chuẩn bị 'hơn chục' sắc lệnh xóa di sản thời ông Trump

ịt ...4 năm chưa thực hiện đc ..lại 1 anh CH khác lên ..có khi là lại Trum ..lại đảo ngược ...dân Mễ, dân Tàu chứ có phải cái TV éo đâu mà bật bật ,tắt tắt liên tục vậy
 

hosino

Senior Member
Mày nói chuyện Ngu lắm . Hiệp đinh khí thải thì lấy tư cách gì đòi cấm nhập hàng TQ ? Trong khi biết bao nhiêu thứ được sản xuất ở TQ rồi vận chuyển phân phối cho cho cả thế giới thì đứa nào dám cấm hàng hoá TQ là tự sát . Mày chỉ thể hiện sự thiển cận ếch ngồi đáy giếng và ảo tưởng về cái hiệp định khí hậu paris
-ngay cả lúc trade war dữ nhất thì Trump chỉ dám đánh thuế lên hàng Tq chứ làm đếu gì mà cấm ?
Những thằng ngu và hằn học thường nói chuyện thiếu tri thức và ăn nói bậy bạ!

Nói cho cái thằng ngu như mày thủng ra là nếu Mỹ nó áp thuế thải CO2 vào hàng hóa của TQ thì chắc chắn TQ sẽ tự nhiên phải tuân thủ các quy định về khí thải CO2, các doanh nghiệp TQ cũng sẽ phải tuân thủ thôi cho dù TQ có ký hiệp định hay không (vì Mỹ và EU nắm quyền lực của người tiêu thụ, hiểu chưa?).

Chỉ có thằng Trump ngu học mới rút khỏi hiệp định! - Nói ngu là nói cho thuận miệng nhưng bản chất là nó đang bảo vệ đám tư bản sau lưng, đơn giản vì nếu tham gia hiệp định hàng Mỹ sẽ bị đánh thuế thải CO2 nhiều nhất ;)

Nhưng đây là hiệp định tiến bộ, Mỹ đéo tham gia thì Châu Âu, Nhật, Hàn và sau này là TQ nó cũng tham gia => các nước phải tuân thủ hết, tự nguyện tuân thủ. Các nước Châu Âu và Anh họ đang trên tiến trình triển khai đánh thuế thải CO2 rồi, riêng EU thống nhất là đánh thuế nhưng chỉ còn bất đồng về đánh thuế bao nhiêu thôi.

1610937728186.png


1610937694446.png


À tao nói cho mà biết không phải cái đéo gì bọn tàu nó cũng xấu như truyền thông đâu! Giàu được như bây giờ bọn nó cũng toàn đám đầu có sạn chứ không ngu như bọn mày nghĩ.

Bao nhiêu ngành công nghiệp ô nhiễm bọn nó đẩy hết sang Đông Nam Á (chắc mày đã may mắn được nghe từ bãi rác công nghệ, xi măng lò đứng, nhà máy đường, nhiệt điện than....), các tiêu chuẩn về môi trường của bọn nó tăng lên, chúng nó còn tiến đến cấm xe sử dụng động cơ đốt trong ở các thành phố lớn....

Trung Quốc họ cũng đã chuẩn bị cho việc này rồi, họ cũng đã trồng rừng nhiều nhất hành tinh. Trong mấy chục năm qua 2 nước gia tăng diện tích cây xanh nhiều nhất thế giới là Ấn Độ và TQ đấy, báo cáo này là của NASA ;)

1610938004079.png
 
Last edited:

the chosen vodoi

Senior Member
Theo nghiên cứu của EU thì hiệp định Paris sẽ giúp GDP của Mỹ giảm 3.4% và số việc làm giảm 1.6% vào năm 2030

https://www.eurofound.europa.eu/new...of-paris-climate-agreement-could-boost-eu-gdp

Vấn đề của hiệp định Paris là mỗi nước hứa 1 kiểu, nhiều thằng còn chả hứa sẽ giảm CO2 và chả có chế tài nào để bắt các nước giữ lời hứa :)
Nói như vậy chả khác nào nói Bác Biđen của tôi chơi trò tự hủy
 

Dorothy19589

Senior Member
11 triệu người mà anh nghĩ dễ nhập quốc tịch thế à? 4 năm nhập 11 triệu công dân trong khi cả năm 2018 mới nhập được hơn 800k.

Có 100 hạn chế nhập cư, xây tường, đuổi đi các thứ mà còn nhập gần 1tr/năm, thế giờ Bi đần support nhập cư thì quota 3tr/năm sao lại không thể :rolleyes:

Sent from RMN8 pro max using vozFApp
 

hunterxmn1

Đã tốn tiền
Vẫn chưa hiểu vấn đề à, thế nào là kêu gọi đoàn kết ?
Sao lại không hiểu.
Đoàn kết là Winner take all, Loser shut up. Gore, Clinton, Romney... trước giờ đều như thế.
Có thằng loser dám không đoàn kết đang bị tiến hành luận tội kia kìa.
 
Top