Ông Biden làm thủ tướng Anh 'tẽn tò' hai lần trong một ngày

Cryolite.

Senior Member
https://zingnews.vn/ong-biden-lam-thu-tuong-anh-ten-to-hai-lan-trong-mot-ngay-post1226301.html
Ống kính truyền thông đã hai lần ghi lại những giây phút khó xử của Thủ tướng Anh Boris Johnson khi tiếp đón Tổng thống Mỹ Joe Biden và các nhà lãnh đạo G7 hôm 11/6.

...

Sau khi kết thúc màn chụp ảnh lưu niệm chung, Thủ tướng Johnson mở đường dẫn các nhà lãnh đạo rời khỏi bãi biển ở Cornwall. Thế nhưng khi nhà lãnh đạo nước Anh quay lưng đi, Tổng thống Biden và người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron lại trao cho nhau cái choàng vai thân mật như người một nhà, Guardian đưa tin.

Ông Johnson sau đó phải nán lại để chờ đợi lãnh đạo hai đồng minh quan trọng nhất của nước Anh.

Ong Biden lam Thu tuong Johnson kho xu anh 1
Tổng thống Biden thân mật cùng Tổng thống Macron. Ảnh: AP.

Đáng nói là trước đó, Thủ tướng Johnson và Tổng thống Biden chỉ chào nhau theo hình thức chạm khuỷu tay phổ biến hiện nay, dù trên danh nghĩa, Mỹ và Anh có quan hệ đồng minh đặc biệt nhất thế giới hiện đại.

Trong khi đó, quan hệ của London và Paris đang không mấy nồng ấm bởi tranh cãi ngày càng căng thẳng quanh thỏa thuận thương mại hậu Brexit giữa Anh và Liên minh châu Âu (EU).

"Đó không phải là khoảnh khắc khó xử duy nhất trong ngày của ông Johnson, khi chỉ nằm trong danh sách ưu tiên số hai của Tổng thống Biden", Guardian bình luận.

Ong Biden lam Thu tuong Johnson kho xu anh 2
Tổng thống Biden chạm khuỷu tay với Đệ nhất phu nhân Carrie Johnson. Ảnh: AP.

Khi gặp Thủ tướng Johnson và Đệ nhất phu nhân Carrie Johnson vài giờ trước đó, ông Biden cũng nói với nhà lãnh đạo nước Anh "đợi một phút", và rồi bước đến để chụp hình trước với bà Carrie.

...
 

me8910..

Senior Member
đã ko đeo khẩu trang thì ko còn lo covid . mà ko còn lo covid tại sao phải chạm khuỷu tay vậy các thím, bắt tay bình thường ko dc à :amazed:
 

lamlaml

Senior Member
Nc Anh đưa thằng trump fake để đú trend ai ngờ trump real rớt đài nhanh vậy đâu :doubt::doubt::doubt:

Gửi từ Vsmart Live 4 bằng vozFApp
 

xai1lan

Senior Member
đã ko đeo khẩu trang thì ko còn lo covid . mà ko còn lo covid tại sao phải chạm khuỷu tay vậy các thím, bắt tay bình thường ko dc à :amazed:
Không ưa nhau làm màu vậy thôi. Chứ thằng macron ôm ấp bác Bảy có sút nó ra đâu.
 

MistGun_mr.silent

Senior Member
Đại chiến Đại Tây Dương? :shame:

Gửi từ Nguphone 4.0 bằng vozFApp
Với điều kiện thầy Bảy về được nước Mẽo đã fence. Gặp trẻ trâu Đông lào thì xiên chắc luôn,còn Thủ Anh chắc combo lên gối xuống chỏ. Khi đó có khi cuộc chiến báo thù thật chứ chả đùa
2kqadZ9.png
jSqtt90.jpg
 

Cityzen

Senior Member
Lão tt Anh sao nhìn bần thế nhỉ
Lão cố tình xây dựng hình tượng bình dân để chơi bài dân túy hút phiếu của bần nông anh lợn, còn cố tình để tên trên truyền thông là Boris nghe cho nó gần gũi, chứ thực ra tên lão là Alexander, Boris là tên lót thôi. Thực chất lão thuộc tầng lớp tinh hoa giàu có, bị cánh tả chửi là theo chủ nghĩa tinh hoa, chủ nghĩa thân hữu, phân biệt giàu nghèo, phân biệt chủng tộc
lol.gif
 

resooser

Senior Member
Báo chí bh rác vl, rõ ràng thằng Mỹ muốn lấy lòng Pháp để gỡ cho thằng Anh, nói chuyện ngược thành thằng Mỹ bỏ Anh để gần hơn đến Pháp.
 

Yamaha.YZRM1

Đã tốn tiền
Giờ Mỹ với Anh không khác bố với con. Mỹ ho cái chắc Anh lợn tim đập chân run :D. Nhớ vụ Anh lợn đú đởn theo Mỹ bắt tàu dầu iran, nó doạ cái sợ vãi cứt thả tàu luôn :D.
Nói thật chứ Anh lợn mà sát biên giới với Việt, thì tộc Kinh cho diệt quốc trong 10 năm
Hại thận lắm phen ơi
 
Top