Ông Biden than 'nền dân chủ Mỹ mong manh' sau khi ông Trump trắng án

huankhubg

Đã tốn tiền
Nếu không tiền hậu bất nhất thì không phải là người dân chủ chân chính. Biden phát ngôn vậy là chuẩn rồi.
 
 

waya123

Senior Member

TTO - "Trong khi cuộc bỏ phiếu cuối cùng không dẫn đến việc kết tội, bản chất của cáo buộc là không phải tranh cãi", Tổng thống Mỹ Joe Biden nhấn mạnh trong tuyên bố, đồng thời kêu gọi bảo vệ nền dân chủ mong manh của nước Mỹ.​


Ông Biden than nền dân chủ Mỹ mong manh sau khi ông Trump trắng án - Ảnh 1.

Tổng thống Biden hiếm khi bình luận về phiên xét xử luận tội người tiền nhiệm Donald Trump, một điều mà theo giới quan sát là để tránh làm ảnh hưởng tới nỗ lực hàn gắn nước Mỹ như ông đã tuyên bố - Ảnh: REUTERS

Tuyên bố được đưa ra sau khi người tiền nhiệm của ông Biden, cựu tổng thống Donald Trump thoát việc bị kết tội trong phiên xét xử luận tội ở Thượng viện Mỹ ngày 14-2 (giờ Việt Nam). Đây là kịch bản đã được dự báo từ trước, do phe Dân chủ không thể thuyết phục được 17 nghị sĩ Cộng hòa để đạt được 67 phiếu thuận cần thiết.

"Trong khi cuộc bỏ phiếu cuối cùng không dẫn đến việc kết án, bản chất của cáo buộc là không phải tranh cãi. Ngay cả những người phản đối việc kết tội, như McConnell, tin rằng Donald Trump đã phạm tội 'vô trách nhiệm đáng xấu hổ' và 'phải chịu trách nhiệm về mặt thực tế lẫn đạo đức trong việc kích động' bạo lực ở Điện Capitol", Tổng thống Biden đặt vấn đề trong tuyên bố được phát trên trang web Nhà Trắng.

Nhà lãnh đạo Mỹ kế đó gọi vụ việc là một "chương đáng buồn" nhắc nhở người Mỹ rằng nền dân chủ "rất mong manh" nên cần sự cảnh giác và phải luôn được bảo vệ.

https://tuoitre.vn/ong-biden-than-n...-khi-ong-trump-trang-an-20210214112637407.htm
tuy kết quả trắng án nhưng không ảnh hưởng đến bản chất vụ án
04965a8ffdfd745047f9d82f39d4b96bhoang-duong-bao-cong-chaien.jpeg
 

cbbfff

Senior Member
Tôi đề nghị đảng Dân Chủ vào voz mà tham khảo tội ác của Trump trong này. Bằng chứng là các anh ấy bị Trump ám ảnh tới mức ngày đêm f5 voz chỉ để chửi Trump ví dụ anh @canvas103 @canvas101 @Canvas_D

Hoặc khiên anh @le0.writer về Mỹ, anh ấy có bằng chứng về tội ác của Trump chống lại nước Mỹ (1 đất nước mà anh ấy đéo phải là công dân)
.....
Thằng tổng thống có tội nhưng đc Đảng phái o bế miễn tội nên THA ko sai....

Gửi từ Samsung SM-T865 bằng vozFApp
 

lboombigl8

Senior Member
Sao đảng thổ tả bỏ quên không rước mấy thằng dc er trong voz này qua cãi hộ nhĩ
Chuyến này trump không có tội là do dc chưa đưa mấy anh t qua thôi.
Toàn một lũ anti mất não lên voz phân tích như đúng rồi : ))))
 

vô_đối

Senior Member
Nước người ta, tổng thống có muốn cũng đéo làm gì được người ta.

Đâu như ở đâu đấy
 

naughtyboy

Senior Member
anh bi lú phát biểu cho đúng thông lệ thôi mà các thánh gạch đá quá. Bọn nó làm dọa trump là chính chứ mèo thằng nào muốn tạo tiền lệ cựu tổng thống bị xử cả. Giờ cho đào lại thì khối anh cựu tổng thống cũng thối bỏ mama ra. Các anh chính trị gia lớn hầu như ai chả có mộng thành tổng thống, làm gì mà thông qua cái tiền lệ có thể treo cổ mình trong tương lai :shame:
 
Top