Ông Calisto tham gia đội bóng do Công Vinh sáng lập

Cryolite.

Senior Member
https://zingnews.vn/ong-calisto-tham-gia-doi-bong-do-cong-vinh-sang-lap-post1184056.html
Mơ ước làm chủ một đội bóng V.League của cựu tiền đạo Lê Công Vinh sắp thành hiện thực khi anh cho khởi động dự án này trong năm Tân Sửu.

"Dự án chưa ra mắt nên không thể nói là kinh khủng. Nhưng tôi sẽ trở lại làm bóng đá chuyên nghiệp trong năm 2021", Công Vinh chia sẻ với Zing vào mùng 3 Tết.

Cựu tiền đạo tuyển Việt Nam cảm thấy hào hứng khi được nhiều người có chuyên môn ủng hộ. Dự án của Công Vinh hướng tới việc xây dựng một CLB chuyên nghiệp với mục tiêu lớn là tham dự V.League.

Anh tiết lộ cựu HLV Henrique Calisto sẽ tham gia vào dự án dài hạn của mình. Công Vinh chưa muốn tiết lộ vai trò của ông Calisto trong dự án lần này. Anh hứa là sẽ có nhiều bất ngờ dành cho người hâm mộ, giống như cách anh từng làm khi giữ vị trí quyền chủ tịch CLB TP.HCM.

doi bong cua le cong vinh anh 1
Công Vinh (phải) trong lần tiết lộ dự án làm chủ đội bóng với Zing. Ảnh: Quang Thịnh.

Công Vinh sẽ xây dựng một CLB bóng đá chuyên nghiệp. Chồng ca sĩ Thủy Tiên không làm HLV mà sẽ đứng tên để quản lý, điều hành. Anh từng chia sẻ với Zing: "Ước mơ của tôi là muốn có đội bóng cho riêng mình. Tôi sẽ làm chủ đội bóng ở V.League. Tôi có ước mơ lâu rồi, luôn có định hướng tương lai như thế từ khi là cầu thủ".

"Lúc làm cầu thủ, tôi đã nói mình sẽ không bao giờ làm HLV. Vì tôi thấy HLV cũng giống cầu thủ, cũng phải ăn ngủ với công việc, xa gia đình. Cầu thủ sẽ sướng hơn vì nếu thua thì HLV mất chức chứ cầu thủ đâu có mất chức, mất việc đâu", Công Vinh tâm sự.

Công Vinh không làm HLV vì anh thấy công việc này quá áp lực, gia đình cũng chịu áp lực. Trong khi đó, anh thừa nhận mình không phải người có thần kinh thép để làm việc huấn luyện.

Cựu cầu thủ người Nghệ An sẽ sớm công bố dự án và mong nhận được sự ủng hộ của mọi người. Anh sẽ tung ra nhiều điều bất ngờ.

Công Vinh có mối quan hệ thân thiết với ông Calisto và con trai là Tiago. HLV người Bồ Đào Nha quá hiểu bóng đá Việt Nam. Ngược lại, Tiago thì am tường thị trường cầu thủ nước ngoài.

Bản thân Công Vinh đang điều hành Trung tâm bóng đá mang chính thương hiệu CV9 của mình. Anh từng giữ chức quyền Chủ tịch CLB TP.HCM, lăn lộn với bóng đá Việt Nam qua nhiều vị trí khác nhau.

 

me8910..

Senior Member
ông Calisto đang làm đại sứ thương hiệu cho Kiên Long Bank.
Mà Kiên Long Bank Kiên Giang lại đang trở lại với bóng đá.
Dự là Công Vinh về làm điều hành Kiên Giang FC rồi :byebye:
 

bookmarks

Đã tốn tiền
Có mời Thắng tù Quyến bán độ về quản lý để giữ truyền thống bản sắc SLNA không :doubt:

Công Vinh, Hữu Thắng đang làm chủ tịch, còn quốc Vượng, Văn Quyến mới bập bẹ làm HLV. Nhưng nay mai thôi họ là tứ trụ bđVN luôn đấy:shame::beat_brick:

Gửi từ BlackBerry BBB100-2 bằng vozFApp
 
Top