Ông chủ CLB hạng Nhất Anh nhiễm nCoV

Masterchiefs

Thành viên tích cực

Triệu phú sở hữu Nottingham Forest, Evangelos Marinakis có thể đã lây nCoV cho các cầu thủ tại Anh.

Marinakis là Chủ tịch CLB Olympiacos (Hy Lạp) và Nottingham Forest (Anh). Hôm 10/3, ông thừa nhận trên Instagram rằng bản thân dương tính với nCoV.Marinakis có thể đã lây virus cho cầu thủ và CĐV tại Anh. Ảnh: Reuters.

"Con virus gần đây đã tới thăm tôi. Tôi cảm thấy có trách nhiệm phải cho công chúng biết. Tôi thấy ổn và sẽ nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ, thực hiện các xét nghiệm cần thiết. Tôi khuyên các công dân Hy Lạp cũng làm như vậy. Hy vọng mọi người sẽ nhanh chóng bình phục", ông viết.

Bốn ngày trước khi tự công bố nhiễm nCoV, Marinakis đã dự khán trận Nottingham Forest gặp Millwall tại giải hạng Nhất Anh. Ông đã bắt tay với các cầu thủ của CLB và chụp ảnh với CĐV, theo tờ Telegraph. Triệu phú 52 tuổi đã trở về Hy Lạp và đang tự cách ly.

Forest thông báo họ đang tìm tư vấn của các chuyên gia y tế và cơ quan có thẩm quyền để đưa ra quyết định.

"Nottingham Forest xác nhận ông chủ Evangelos Marinakis đã dương tính với virus corona. Ngài Marinakis có những triệu chứng bị bệnh tối qua, khi trở về Hy Lạp, và đang được chẩn đoán. Trong thời gian ngắn ở Nottingham tuần trước, ông không có biểu hiện của các triệu chứng. CLB đang tìm kiếm tư vấn từ chuyên gia y tế và cơ quan có thẩm quyền để đưa ra quyết định phù hợp", CLB này cho biết.

Các cầu thủ Forest và Millwall có thể bị cách ly hai tuần nếu tiếp xúc với Marinakis. Trận đấu ở lượt về vòng 1/8 Europa League giữa Olympiacos và Wolves có thể bị hoãn.
 
Top