Ông chủ hiếp dâm nữ giúp việc chối tội, nói mình bị yếu sinh lý

NHDTA 679

Senior Member
https://tuoitre.vn/ong-chu-hiep-dam...-noi-minh-bi-yeu-sinh-ly-2020052914054284.htm

TTO - Tại tòa, ông chủ hiếp dâm nữ giúp việc chối tội, nói mình bị yếu sinh lý nên không thể thực hiện hành vi, vợ ông cố tình tố cáo đẩy ông vào tù để chiếm đoạt tài sản (?).


Ông chủ hiếp dâm nữ giúp việc chối tội, nói mình bị yếu sinh lý - Ảnh 1.

Bị cáo Thủy tại tòa - Ảnh: TR.TÂN
Ngày 29-5, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Đặng Ngọc Thủy (65 tuổi, trú tại thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) về tội "hiếp dâm".
Tại tòa, ông chủ hiếp dâm nữ giúp việc chối tội, nói mình bị yếu sinh lý không thể thực hiện hành vi, việc tố cáo là do vợ ông muốn đẩy ông vào tù để chiếm đọat tài sản. Tuy nhiên, những lời khai của bị cáo Thủy đã không được HĐXX chấp nhận.
Tại tòa, ông Thủy và luật sư bào chữa tiếp tục đề nghị HĐXX áp giải bà P.T.M. (vợ ông Thủy) và cháu Đ.T.A.T. (con gái ông Thủy) đến tòa nhưng HĐXX cho rằng đã có lời khai của hai người này và các lời khai đã được đối chất rõ ràng trong hồ sơ vụ án.
Bà M. cũng đã có đơn xin xét xử vắng mặt, còn cháu T. hôm nay bận đi học nên HĐXX không chấp nhận đề nghị này. Trước đó 2 ngày, với đề nghi này, HĐXX đã tạm hoãn phiên tòa cùng lý do trên.
Tại phiên phúc thẩm, lần nữa bị cáo Thủy kêu oan, cho rằng mình không có hành vi hiếp dâm chị Q. như cáo trạng truy tố. Ông Thủy cho rằng mình mắc bệnh tiểu đường, không có nhu cầu tình dục.

[...]
 
Lúc trước có bài báo nam thanh niên yếu sinh lý vẫn đi hiếp dâm đấy thây
O0w112T.png

à có link bài báo luôn đây
https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/bi-hai-yeu-rau-xanh-bat-luc-van-di-hiep-dam-154281.html
MvkNYau.png
MvkNYau.png
MvkNYau.png
 
Last edited:

alios

Member
Đm, án híp dâm mà xử qua lời khai, đéo có xét nghiệm, chả lẽ lúc híp lão này đeo bao :haha:
 

Local321

Senior Member
ông già đi hiếp dâm :v chắc đọc trên truyện tranh hàn quốc rồi bắt chước :3 Take a peek
 

anatoleb

Senior Member
Nhớ có phim ông chồng không bị tâm thần nhưng bà vợ và bên gia đình vợ muốn chiếm tài sản nên dàn dựng ông ta bị điên. Đến lúc cs gô cổ bắt thì ông ta càng chối người ta càng bảo ông điên. Suốt cuộc đời bị điên Oan và mất hết mọi thứ
 
Top