Ông chủ Louis Vuitton sản xuất nước rửa tay

Marin 17 2121 1721 18

Senior Member
https://vnexpress.net/giai-tri/ong-chu-louis-vuitton-san-xuat-nuoc-rua-tay-4070232.html

Thứ hai, 16/3/2020, 18:44 (GMT+7)

Từ ngày 16/3, các dây chuyền sản xuất nước hoa và mỹ phẩm của hãng được dùng để sản xuất dung dịch rửa tay. Trước đó, các dây chuyên này được sử dụng để điều chế nước hoa cho các thương hiệu như Christian Dior hay Givenchy. Theo BBC, đại diện LVMH thông báo: "Chúng tôi sẽ tặng những hộp dung dịch rửa tay có cồn tự làm cho các tổ chức y tế của chính phủ. Hoạt động sẽ được kéo dài tới khi giải quyết được vấn đề thiếu sản phẩm chống virus trên toàn nước Pháp".

Louis Vuitton tổ chức show diễn bế mạc tuần lễ thời trang Paris tại bảo tàng Louvre hôm 3/3. Ảnh: Sipa.
Louis Vuitton tổ chức show bế mạc tuần lễ thời trang Paris tại bảo tàng Louvre hôm 3/3. Ảnh: Sipa.
LVMH đứng sau hơn 70 thương hiệu xa xỉ nổi tiếng trong các lĩnh vực thời trang, nước hoa, đồng hồ... như Louis Vuitton, Christian Dior, Fendi, Bulgari, Dom Perignon và Givenchy...

Hôm 15/3, Bộ trưởng Y tế Pháp Olivier Veran cho biết diễn biến Covid-19 tại đất nước này "rất đáng lo ngại" và "xấu đi rất nhanh". Tính đến ngày 16/3, quốc gia châu Âu ghi nhận 5.423 ca dương tính, trong đó 900 trường hợp là nhiễm nCoV trong 24 giờ qua, đạt mức tăng hàng ngày lớn nhất từ khi dịch bùng phát.

Chính quyền Pháp ra lệnh đóng cửa nhà hàng, quán cà phê và những cửa hàng không bán đồ dùng cấp thiết để tránh tụ tập đông người, đồng thời kêu gọi các nhà sản xuất tích cực làm những nhu yếu phẩm cần thiết giúp người dân phòng chống dịch.
 

Fancy Bitch

Senior Member
Nước rửa tay nó có một công thức thôi, t xem cái clip bà Tân làm nó cũng chả có gì cao siêu.

 
Top