Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua Lamborghini Gallardo Spyder Performante cực hiếm

Resius

Senior Member
Sau khi mua lại siêu xe Lamborghini Gallardo Spyder Performante, ông Đặng Lê Nguyên Vũ trở thành người duy nhất sở hữu hai trong số ba chiếc Gallardo bản mui trần tại Việt Nam.

Sáng 29/11, một chiếc Lamborghini Gallardo Spyder Performante xuất hiện trên đường Trần Phú (Quận 5, TP.Hồ Chí Minh) đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của giới yêu xe. Theo tìm hiểu của VietNamNet, chiếc siêu xe này vừa được ông Đặng Lê Nguyên Vũ – Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên mua lại.

Showroom xe này là nơi vị doanh nhân ngành cà phê thường xuyên ghé thăm bởi trong thời gian qua, ông Vũ đã tìm mua các mẫu xe "độc, hiếm" như Ferrari F8 Spider, Porsche 911 GT3 2022, Aston Martin Vantage 007, Audi R8 Performance,… Tương tự những lần trước, phong cách đi mua xe của nhà sáng lập Cà phê Trung Nguyên vẫn là quần áo giản dị, đeo khăn rằn, hút xì gà và xách theo một túi vải.

lamborghini-gallardo-spyder-performante-vietnamnet-3-1855.jpg
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ đích thân xem xe và lái thử.
Lamborghini Gallardo Spyder Performante ra mắt thị trường toàn cầu từ năm 2010, song phải đến năm 2020, một đại gia chơi xe có tiếng ở Hải Phòng mới mạnh tay chi tiền đưa về Việt Nam chiếc đầu tiên. Ở thời điểm về nước, nước sơn của xe là màu trắng giống như chiếc Gallardo LP560-4 Spyder mà Tập đoàn Trung Nguyên đang sở hữu.

Hiện tại số lượng Lamborghini Gallardo Spyder ở Việt Nam là 3 xe, trong đó chỉ có 2 xe thuộc phiên bản Performante. Ngoài chiếc mới mua của ông Vũ, xe còn lại có màu sơn đỏ thuộc sở hữu của một doanh nhân ngành thực phẩm khác sống tại TP.HCM.

lamborghini-gallardo-spyder-performante-vietnamnet-5-1856.jpg
Gallardo được sản xuất từ 2003-2013 và trở thành mẫu siêu xe được sản xuất nhiều nhất của Lamborghini, với hơn 32 biến thể khác nhau.

lamborghini-gallardo-spyder-performante-vietnamnet-1-1857.jpg
Lamborghini Gallardo Spyder Performante được sản xuất giới hạn nên cực hiếm

Chiếc Gallardo mui trần này có ngoại thất sơn màu đen hầm hố hơn, kết hợp cùng nhiều chi tiết làm từ chất liệu carbon như ốp gương chiếu hậu, líp sườn, cánh gió và bộ khuếch tán đuôi xe.
lamborghini-gallardo-spyder-performante-vietnamnet-2-1858.jpg
Xe được trang bị bộ mâm 5 chấu kép sơn màu xám nòng súng với kích thước 19 inch, bên trong là cùm phanh màu xanh lá nổi bật.

lamborghini-gallardo-spyder-performante-vietnamnet-8-1859.jpg
Do thuộc phiên bản mui trần nên phần mui của xe được làm bằng vải, có cơ cấu đóng/mở mui dạng xếp bằng một nút bấm bên trong cabin và tốn 16 giây.

lamborghini-gallardo-spyder-performante-vietnamnet-4-1860.jpg
Cánh đuôi gió và cản sau của chiếc siêu xe này đều sử dụng vật liệu sợi carbon đúc nguyên khối.

lamborghini-gallardo-spyder-performante-vietnamnet-9-1861.jpg
Nội thất của chiếc Lamborghini Gallardo Spyder Performante này sử dụng tông màu đen chủ đạo, nhấn nhá bằng đường chỉ khâu màu trắng bắt mắt.
 

Lenh Ho Dai Ca

Senior Member
Nhìn cái logo UN là biết của ai rồi khỏi hỏi
uVHXgJD.gif

Không biết mấy thằng đệ của Qua vào xe chạy ngửi mùi xì gà có chửi thầm không nhỉ?
lamborghini-gallardo-spyder-performante-vietnamnet-9-1861.jpg
Phải xem đấy là ân huệ của Qua đấy nhé
janDexM.jpg
Tôi đồ rằng mấy anh tài còn mê + cầu cho Qua hút thuốc
qZV215Z.png


Bởi Qua cũng có cái lòng nhơn đức, biết suy nghĩ, biết mình hay hút thuốc + vẩy thuốc văng khắp nơi nên mỗi lần chạy xe xong đem đi dọn thì Qua bo ngay vài tờ xanh xanh có hình cụ hồ mỉm cười
tFvvWhy.jpg


Anh nào còn chê nữa chứ
NQWORjW.png


Nghe đâu Qua đi chơi, gặp Qua mà cúi đầu chào đúng tác phong là có ngay 500k mỗi người
NQWORjW.png
 
Top