Ông Đoàn Ngọc Hải mời bí thư, chủ tịch huyện cùng bưng phở đãi học sinh Mèo Vạc

rockiessoul

Senior Member
Đụ má con mẹ bán phở. Phở Hà Giang, tỉnh nghèo mà khai là bán giá 40k. Thứ thất nhân, tao là chủ quán, tao một là tặng hết, hai là bán đún giá nguyên liệu, không tính công cán luôn.

Sent from samsung SM-N985F via nextVOZ
 

hoanglong0712

Senior Member
Tôi gặp ông này ngoài đời rồi, lúc đó đi xe ngang qua uỷ ban thấy ổng đang băng qua đường, suýt tông luôn :sweat: ,ổng cũng dễ k chửi k khó chịu, mặt bt ít khi cười lúc nào cũng nghiêm nghị , áo đúng 1 kiểu sơ mi trắng ngắn tay nút gài tới tận cổ
 

ushikawa4

Member
không phủ nhận tấm lòng của ông Hải nhưng có 1 sự thực là dân vùng cao thích ăn xôi hoặc cơm nếp hơn là phở nhé. Vì đặc điểm đồi núi, hay leo trèo đi nương đi rẫy, chỉ có ăn xôi no lâu mới có sức làm. Chứ ăn phở, đái 2 phát hết mẹ rồi, sức éo đâu mà làm.
1 người cắm bản 4 năm cho hay, nên khỏi thằng nào bảo tao chỉ cái nói mồm nhé
Nhưng trẻ con thì cũng thích được ăn ngon nữa, ngoài no thì còn cần ngon nữa - cái này trẻ con ăn chứ người lớn đâu.
 

fud_etra

Member
Không nói tới yếu tố làm màu thì công nhận bác này sống cuộc đời về hưu thú vị thật, lang thang từ Bắc tới Nam, chạy full marathon lên đó rồi tiếp tục làm từ thiện.

via theNEXTvoz for iPhone
 

Helios69

Senior Member
Mệt mấy pa quá, bác Hải nếu có làm sai thì có pháp luật.
Còn hiện tại đây bác ấy đang làm việc thiện lương. Từ bao giờ làm việc thiện lương mà cũng bị lên án? Đến thế này thì quả thật xã hội quả là bi ai.
 

ouy_tyt2

Đã tốn tiền
người thật việc thật, dù cho có chủ đích thì sao nữa? nó gây hại cho ai?
đéo hiểu bọn mày soi mói làm gì? nói thử coi có chủ đích rồi sao nữa?
 

noiay85

Senior MemberKênh này làm nội dung khác lèo tèo vài k view, có bác Hải view tăng đột biến.
 

highter

Senior Member
Cứ bảo tộc ngu chứ nó khôn còn hơn kinh nhiều, đợt 2017 đi phượt lên mèo vạc, vô hỏi mua gà thằng già báo 500k/con, dm thế là cả lũ quay ra vô chợ bản mua mẹ thịt lợn mang nướng muối ớt ăn, mà gái hà giang nhìn vừa thô, chân tay to như mike taison vậy :beat_shot:
 
Top