Ông Đoàn Ngọc Hải 'xin tạm ngưng' sau khi nhận 10 xe quần áo, đồ chơi

Cryolite

Senior Member
Sau khi ngỏ ý xin quần áo và đồ chơi cũ để tặng trẻ em vùng sâu và vùng xa, ông Đoàn Ngọc Hải đã tiếp nhận số lượng đủ chở khoảng 10 chuyến xe cứu thương và "xin tạm ngưng".


Sau khi tiếp nhận 10 xe quần áo và đồ chơi cũ, ông Đoàn Ngọc Hải treo bảng "xin tạm ngưng tiếp nhận" ở trước nhà vợ ông ở đường Hoàng Sa, P.Đa Kao, Q.1 (TP.HCM)
N.H

Để có thời gian thu xếp trực tiếp đi tặng trẻ em vùng sâu, vùng xa ở vùng Tây bắc, miền Trung - Tây nguyên và miền Tây, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ nguyện vọng tạm ngưng tiếp nhận quần áo, đồ chơi cũ, tập vở kể từ hôm nay (3.10).


Mẹ ruột ông Đoàn Ngọc Hải thu xếp lại áo quần, đồ chơi mà nhiều người ủng hộ ông Đoàn Ngọc Hải để tặng trẻ em vùng khó khăn
N.H

“Sau chuyến chở bệnh nhân lên Tây bắc, những ngày cuối tháng 9 vừa qua, tôi có ý định xin quần áo, đồ chơi cũ, tập vở với hy vọng giúp sức thêm cho các em nhỏ. Tôi cũng mong chỉ được ủng hộ đủ cho xe cứu thương của tôi chở khoảng 3 chuyến, nhưng nay đã nhiều quá. Hiện áo quần, đồ chơi mới và cũ, tập vở đã đủ 10 chuyến xe rồi. Tôi rất biết ơn những tấm lòng đã ủng hộ, và tôi xin tạm ngưng tiếp nhận để có thời gian lo thu xếp chở đi tặng. Ngoài ra, tôi còn dành thời gian chở bệnh nhân khó khăn về quê, chở hài cốt liệt sĩ được quy tập”, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ.Ông Đoàn Ngọc Hải sẽ chạy chuyến xe đầu tiên chở quần áo, đồ chơi lên Hà Giang tặng các em nhỏ.
N.H

https://thanhnien.vn/doi-song/ong-d...u-khi-nhan-10-xe-quan-ao-do-choi-1286729.html
 

khongphaivoztan

Senior Member
Công ra công tội ra tội
Khi nào có bằng chứng thì đem ra xử có muộn đâu ?
Còn bây giờ đang giúp ích cho đời,làm việc tốt thì mấy thằng thất bại ở trên lao vào xỉa xối !Bộ cào phím chửi đổng hay lắm hả !
Vào f33 đúng là nên nâng cao dân trí chứ chửi nhau thế này đúng là éo hay !
Nhưng éo hay vẫn phải chửi mấy thằng thất bại ở trên.


via theNEXTvoz for iPhone
 

hinhthung

Member
Một thời tôi thần tượng ông nhạc sĩ cứ tưởng có người cán bộ chân chính vì dân vì nước . Mãi cho đến khi ổng vào tù thì tôi mới nhận ra đây là quả lừa :choler: . Giờ hết dám tin
Ông nào còn làm quan đâu friend, ổng giờ là dân thôi, tin đi, người thật việc thật mà.
 
Top