Ông Donald Trump công bố thành công đột phá đối với website riêng

Satoshi_Nakamoto

Senior Member
Điểm báo nhớ gỡ backlink
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lượng người truy cập website riêng của ông tăng vọt so với năm 2020.

Theo Newsweek, trong tuyên bố ngày 24.5, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, website cá nhân của ông đã đạt hơn 36,7 triệu lượt xem trong tháng qua, thu hút nhiều lượng truy cập hơn so với cùng thời điểm năm 2020.
"Con số này sẽ còn lớn hơn nếu tôi vẫn sử dụng Twitter và Facebook. Nhưng vì Big Tech đã ngăn cấm tôi một cách bất hợp pháp, hàng chục triệu người ủng hộ tôi đã ngừng sử dụng các nền tảng này vì họ đã trở nên nhàm chán và khó chịu'' - ông Trump tuyên bố.
Tháng 1.2021, cả hai nền tảng Facebook và Twitter đều cấm tài khoản của cựu tổng thống sau những tuyên bố của ông về cuộc bầu cử Mỹ 2020 và vụ bạo loạn ngày 6.1 tại Điện Capitol.
Ông Donald Trump đã nhiều lần công khai ý định khởi tạo một nền tảng truyền thông xã hội mới của riêng mình. Cũng trong tuyên bố ngày 24.5, ông nói rõ rằng blog cá nhân của ông mang tên "Từ Bàn làm việc của Donald J. Trump" chỉ là "tạm thời".
"Đây được coi là một cách thức tạm thời để đưa những suy nghĩ và quan điểm của tôi đến với công chúng mà không sợ tin tức giả mạo, nhưng website này không phải là một nền tảng. Nó chỉ đơn thuần là một cách truyền thông cho đến khi tôi quyết định việc lựa chọn hoặc thành lập một nền tảng trong thời gian tới" - cựu tổng thống bày tỏ.
Jason Miller, người phát ngôn của cựu Tổng thống Trump tiết lộ, ông Trump đã có "rất nhiều cuộc họp cấp cao" với nhiều công ty để thảo luận về nền tảng mới của mình.
Miller cho hay: “Nền tảng mới này sẽ rất lớn mạnh và mọi người đều yêu thích ông ấy, ông ấy sẽ thu hút hàng triệu và hàng chục triệu người tham gia''.

https://laodong.vn/the-gioi/ong-don...cong-dot-pha-doi-voi-website-rieng-913161.ldo
 
Last edited by a moderator:

Master of darkart

Senior Member
Chả ý nghĩa gì, mỗi khi lão có dấu hiệu khôi phục lực ảnh hưởng liền bị tập đoàn quân đả kích chặn họng :go:
 

thychan

Senior Member
"Con số này sẽ còn lớn hơn nếu tôi vẫn sử dụng Twitter và Facebook. Nhưng vì Big Tech đã ngăn cấm tôi một cách bất hợp pháp, hàng chục triệu người ủng hộ tôi đã ngừng sử dụng các nền tảng này vì họ đã trở nên nhàm chán và khó chịu''
Bất hợp pháp thì kiện thử xem nào :haha: :haha:
sao vị tổng thống vĩ đại nhất lịch sử nhân loại được chúa cử xuống của các anh cực hữu lại feeling giống hệt mấy thằng du chẩn thổ tả thế này :haha::haha::haha:
 

Grey_Hound

Senior Member
"Con số này sẽ còn lớn hơn nếu tôi vẫn sử dụng Twitter và Facebook. Nhưng vì Big Tech đã ngăn cấm tôi một cách bất hợp pháp, hàng chục triệu người ủng hộ tôi đã ngừng sử dụng các nền tảng này vì họ đã trở nên nhàm chán và khó chịu'' - ông Trump tuyên bố.

Có một sự cay cú không hề nhẹ đến từ Don the Con.
 

sebastianbach

Senior Member
Website cá nhân của Chum là trang nào thế nhỉ? Trang này à? Tháng có củ rưỡi visits mà, Chum lại tung fake news chăng?
1621988395420.png


Khổ thân Chum bị FB, Twitter nó khóa mõm, nhục vkl mà đéo làm gì được, chỉ biết ra rả chửi đổng chúng nó. Cơ mà lập cái blog thì vẫn phải nhét nút share của chúng nó vào, nhục đéo để đâu cho hết. 🤣
Còn cái mạng xã hội mà Chum và fan Chum thủ dâm là sẽ "hút hết users của FB và Twitter" đến giờ vẫn đéo thấy tăm hơi đâu. 🤣
1621988546105.png
 
Last edited:
Top