Ông hoàng điền kinh Bolt: 'Hiện tại Ronaldo nhanh hơn tôi

..:: MTV ::.. ver 2

Senior Member
Usain Bolt được biết đến là người đàn ông nhanh nhất hành tinh, nhưng do đã từ giã sự nghiệp điền kinh, ngôi sao người Jamaica tin rằng Cristiano Ronaldo sẽ nhanh hơn mình ở thời điểm hiện tại.

Ông hoàng điền kinh Bolt cay đắng thừa nhận Ronaldo nhanh hơn mình

Bolt vẫn giữ kỷ lục thế giới trong 100m với thời gian 9,58 giây vào ngày 6/8/2009 tại Olympiastadion ở Berlin, trong khi Ronaldo ở tuổi 35, vẫn ghi bàn cho Juventus.
Hiện tại, ông hoàng điền kinh 34 tuổi, kém Ronaldo 1 tuổi nhưng đã quyết định từ giã đường chạy năm 2017. Việc nghỉ thi đấu và tập luyện 3 năm khiến Bolt chắc chắn không còn nhanh như trước và anh thẳng thắn thừa nhận, ngay lúc này tốc độ của Ronaldo còn nhanh hơn mình.
"Chắc chắn Cristiano nhanh hơn tôi. Đối với tôi, anh ấy tập thể dục mỗi ngày, anh ấy là một siêu vận động viên", Bolt nói với Marca Sport Weekend.
Ông hoàng điền kinh Bolt thừa nhận tốc độ thua Ronaldo ở thời điểm hiện tại

Ông hoàng điền kinh Bolt thừa nhận tốc độ thua Ronaldo ở thời điểm hiện tại

"Anh ấy luôn dẫn đầu trong chuyên môn của mình, anh ấy làm việc chăm chỉ và tập trung. Ngay bây giờ tôi chắc chắn nghĩ rằng anh ấy sẽ nhanh hơn tôi", huyền thoại điền kinh thế giới nói thêm.
Cũng trong buổi trả lời phỏng vấn này, Bolt tin rằng kỷ lục 100m của anh sẽ cần thêm nhiều thời gian để có người vượt qua. Tyson Gay là người tiệm cận gần nhất tới kỷ lục của Bolt, khi đạt thành tích 9,69 giây.
"Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai có thể đạt được kỷ lục của tôi. Mức độ làm việc mà tôi phải mất để đạt được kỷ lục là một chặng đường dài và rất nhiều công việc khó khăn. Ngoài ra, tôi cũng nghĩ rằng các đặc điểm thể chất của tôi, việc tôi cao lớn đã giúp ích cho tôi. Sẽ mất một thời gian dài trước khi có người phá được kỷ lục của tôi".​

Nguồn đây
 
Top