Ông Hun Sen bất ngờ đổi ý, không tiêm vắc xin COVID-19 của Trung Quốc

Kriss

Senior Member

Thủ tướng Hun Sen của Campuchia thông báo ông sẽ không tiêm vắc xin ngừa COVID-19 của hãng Sinopharm của Trung Quốc do giới hạn tuổi tác, trong bối cảnh vắc xin sắp được đưa tới Phnom Penh.​

Ông Hun Sen bất ngờ đổi ý, không tiêm vắc xin COVID-19 của Trung Quốc - Ảnh 1.


Thủ tướng Hun Sen của Campuchia - Ảnh: KHMER TIMES
"Tôi vừa nhận thông tin từ Bộ Y tế cho biết chỉ có thể tiêm vắc xin hãng Sinopharm cho những người trong độ tuổi từ 18-59. Tôi đã 68 tuổi và không thể tiêm vắc xin này" - Thủ tướng Hun Sen thông báo trên Facebook hôm 5-2.
Theo báo Khmer Times, đây là sự thay đổi kế hoạch đột ngột của nhà lãnh đạo Campuchia. Cách đây hai tuần, ông cho biết sẽ tiêm vắc xin ngừa COVID-19 của Trung Quốc một khi 600.000 liều vắc xin - lô đầu tiên trong tổng số 1 triệu liều mà Trung Quốc hứa tặng Campuchia - được đưa tới Campuchia ngày 7-2.
Ông Hun Sen nói rằng kế hoạch tiêm vắc xin của ông tại Bệnh viện Calmette vào tuần tới đã bị hủy. Tuy nhiên, ông vẫn đích thân đi nhận vắc xin của Trung Quốc khi vắc xin được đưa tới sân bay quốc tế Phnom Penh của Campuchia vào ngày 7-2.
https://tuoitre.vn/ong-hun-sen-bat-...covid-19-cua-trung-quoc-20210206102936044.htm
 
ông sợ ngủm thôi mà

mà giả sử có âm mưu gì thì sao đỡ được. Chẳng lẽ tự mình đi đến khui container rồi tự tay chọn ngẫu nhiên 1 box, trong 1 box chọn ngẫu nhiên 1 hộp, trong hộp chọn ngẫu nhiên 1 ống để tiêm à? Nó mà chơi cả lô thì cũng k đỡ được.

Gửi từ Chái tim bên nề bằng vozFApp
 

hoakylan

Senior Member
Cao tay đấy. Vừa cho người rân thử nghiệm mà mình k phải thử, vừa k làm mất lòng azai. Khôn thế này phải làm người tốt thêm 2 nhiệm kỳ nữa

Gửi từ Xiaomi Redmi K30 5G bằng vozFApp
 

vieejtnam

Senior Member
Ngày xưa có học ông thầy ông đấy nói: "Tôi lãnh đạo đoàn thanh liên của trường, tôi vận động mọi người hiến máu, abc, nhưng tôi không bao giờ hiến máu, abc..."

:)))) Toàn xui trẻ con ăn sh*t gà :)))
 

chinhcode

Senior Member
khôn thế khéo thằng này gốc khựa đấy, làm vua mấy đời, mà còn lươn thế thì dân khổ vl
 
Top