SG Ống hút bột gạo - tìm anh em cùng chí hướng

jakegyle13

Junior Member
Chào các thím,

Tình hình là em có mở cơ sở sản xuất ống hút gạo ở Đồng Nai. Nay em đăng lên forum pr cho sản phẩm nhà em tí. Các bác có nhu cầu sử dụng hay muốn phân phối sản phẩm, em gửi mẫu cho các bác dùng thử. Không cần ôm hàng, được hoa hồng khi bán. Số em là 033 666 chín chín không chín (Bảo)

Loxifa là nhà sản xuất ống hút bột gạo tại Việt Nam, với nhà máy sản xuất chính ở tỉnh Đồng Nai. Ống hút gạo Loxifa được làm hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu bột gạo và bột sắn ( đạt chứng chỉ ISO 22000:2005 và HACCP) theo công nghệ Nhật Bản.
Đặc điểm sản phẩm:
Ống hút gạo Loxifa không sử dụng các hóa chất như phân tử nhựa sinh học, BPA,etc. và không có chất bảo quản. Ngoài ra, bột màu được lấy từ bột màu tự nhiên.Với vị thơm nhẹ của bột gạo, ống hút Loxifa sẽ không làm thay đổi vị của đồ uống. Được sản xuất với nhiều kích thước, ống hút Loxifa phù hợp với nhiều loại đồ uống khác nhau. Vì được làm từ nguyên liệu hữu cơ tự nhiên nên ống hút Loxifa sẽ được phân hủy hoàn toàn trong mọi môi trường.
Thành phần: Bột gạo, tinh bột sắn
Kích thước: Dài 22cm - Đường kính 6mm . Dài 22cm - Đường kính 10mm
Thời gian sử dụng: Để được 2 giờ trong đồ nước lạnh hoặc đồ uống ấm
Màu sắc: Trắng tự nhiên từ bột gạo. Các màu khác theo yêu cầu của Khách hàng. Màu ống hút sử dụng từ bột màu tự nhiên. Màu vàng từ dành dành, màu xanh dương từ hoa đậu biếc, màu đỏ từ củ dền, màu đen từ bột lá gai.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
website: www.loxifa.com
Facebook: www.facebook.com/loxifastraw

Em xin cảm ơn các thím.
 
Top