Ông Joe Biden nói gì về ‘bê bối email’ liên quan con trai?

1603342866330.png


Không có gì để thanh minh à Bidenohope!
 

datprosjucap

Senior Member
Ko biết lều dịch mất dạy hay sao mà no hope tới mức chửi đổng tấn công cá nhân thì thua, có ngon thì chửi cả fbi đi :cautious:
 

steven.nguyen15691

Senior Member
https://www.wsj.com/articles/the-bidens-and-china-business-11603236651
Đến Wall Street Journal canh tả mà còn chịu ko nổi, phải bắt lão Biden giải trình nữa là
Most of the media is ignoring the emails found in Hunter Biden’s laptop, but that doesn’t mean they aren’t news. Joe Biden has an obligation to answer questions about his son’s influence-peddling and his own financial dealings—notably regarding China.
 

nhatduc239

Đã tốn tiền
C’mon man Trung còn có tài khoản ngân hàng ở trung cẩu kìa man Trung đóng thuế ít hơn Ô nhọ kìa man,con gái Trung bị cộng đồng 7 màu tẩy chay kìa man,c’mon man có gì đâu mà ghê vậy :surrender:

Cmon man nhiều quá làm nhớ clip cmon man hôm qua ông nào post 🤣
 

Si.perman

Senior Member
Kiểu bên DC có 1 cái bài là chuyên gia gáy sớm, fake chart mua truyền thông để dìm hàng rồi đắc thắng các kiểu. Tới phút 90 bị bên CH đưa ra chứng cứ không có đường chối xong toang luôn.

Để ý cái format y chang từ vụ BLM, bên DC đẩy mạnh kêu gọi các kiểu, ủng hộ anh nigga tôn làm thánh (trong khi anh này là phường trộm cướp, vào tù như đi chợ, tiền án tiền sự dài như sớ) để kích động biểu tình. Nigga đc cớ đi loot đồ nhưng xui là chỉ loot đc cửa hàng ở mấy bang DC do luật không cho sử dụng súng. Trong khi mấy anh bên bang CH thì vác súng đi lòng vòng ngoài đường làm nigga không dám ho he gì. Thành ra bị tầng lớp kinh doanh trước ủng hộ DC giờ quay lưng vì bị cướp, thiệt hại kinh tế. Chưa đủ thì bên CH mới tung bằng chứng clip anh kia chống đối này nọ bồi thêm nên cái im re vụ đó luôn.
 
Top