Ông Kim Jong-un tiết lộ mục tiêu cuối cùng của Triều Tiên

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/...uoi-cung-cua-trieu-tien-20221127071638377.htm

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cho biết mục tiêu cuối cùng của đất nước ông là sở hữu lực lượng hạt nhân mạnh nhất thế giới, theo Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 27-11.

Thông báo được đưa ra sau khi ông Kim thị sát vụ thử tên lửa đạn đạo liên lục địa (ICBM) Hwasong-17 mới của nước này và cam kết đáp trả các mối đe dọa hạt nhân của Mỹ bằng vũ khí hạt nhân vào ngày 18-11.

Ông Kim cũng thăng chức hàng chục sĩ quan quân đội tham gia vụ phóng tên lửa đạn đạo lớn nhất của Triều Tiên gần đây.

Cùng với động thái này, ông Kim nói rằng xây dựng lực lượng hạt nhân là để bảo vệ nhân phẩm và chủ quyền của nhà nước và người dân, và "mục tiêu cuối cùng là sở hữu lực lượng chiến lược mạnh nhất thế giới, lực lượng tuyệt đối chưa từng có trong thế kỷ".

Ông Kim gọi tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM) Hwasong-17 là "vũ khí chiến lược mạnh nhất thế giới". Đồng thời, ông nhấn mạnh Hwasong-17 thể hiện quyết tâm và khả năng của Triều Tiên trong việc xây dựng quân đội mạnh nhất thế giới.

Theo ông Kim, các nhà khoa học Triều Tiên đã tạo ra một "bước tiến nhảy vọt tuyệt vời trong việc phát triển công nghệ đầu đạn hạt nhân trên tên lửa đạn đạo".

Chụp ảnh với các nhà khoa học, kỹ sư, quan chức quân sự và những người tham gia thử nghiệm, ông Kim hy vọng lực lượng nước này sẽ tiếp tục mở rộng và tăng cường khả năng răn đe hạt nhân với tốc độ cực nhanh.

Có khả năng vươn tới lục địa Mỹ, vụ phóng tên lửa Hwasong-17 đã khiến Washington kêu gọi chủ tịch Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc ra tuyên bố buộc Triều Tiên phải chịu trách nhiệm về các vụ thử tên lửa, vốn bị cấm bởi các nghị quyết của Hội đồng Bảo an.

...............

Thế giới ai cũng muốn phát triển kinh tế - xã hội...

1669554015433.png
 
Lều báo thất học vãi chưởng.
Ba cái từ "mạnh nhất thế giới", "hạnh phúc nhất thế giới", "đẹp nhất thế giới"..... là câu cửa miệng của rất nhiều lãnh đạo. Nó nhằm lừa dân trong nước tiếp tục yên tâm "cống hiến". Có phải là 1 câu tuyên bố thật sự với thế giới đâu mà lều báo làm như biết nhanh lắm. Gạch lều.
 
Last edited:
Lều báo thất học vãi chưởng.
Ba cái từ "mạnh nhất thế giới", "hạnh phúc nhất thế giới", "đẹp nhất thế giới"..... là câu cửa miệng của rất nhiều lãnh đạo. Nó nhằm lừa dân trong nước tiếp tục yên tâm "cống hiến". Có phải là 1 câu tuyên bố thật sự với thế giới đâu mà lều báo làm như biết nhanh lắm. Gạch lều.
Mình bảo thế này, cái vấn đề này thực ra nó rất đơn giản nhưng nhiều người vô tình hay hữu ý làm cho nó trở nên phức tạp. Riêng mình thì khác mình nghĩ nó rất đơn giản, nói một cách trực quan thì vấn đề đó có thể được tóm gọn trong vài dòng, nhưng gọn vài dòng để rồi người này người kia tự suy diễn ra ý sai thì không được nên hiển nhiên là viết dài vẫn có cái hay của nó. Nhiều hay ngắn, đơn giản hay phức tạp do đó phụ thuộc đối tượng đọc và mục đích của cái mình viết, ví dụ như viết luận văn thì hẳn nhiên là phải phức tạp vì nó phải chặt chẽ, còn như viết bài trên Voz thì cần súc tích ngắn gọn để càng nhiều đọc càng tốt, vì lý do đó mà mình xin dừng phím tại đây vì bài này đã hơi dài.
 
Ko có mục tiêu thống nhất thiên hạ Triều Tiên ah

Gửi từ Samsung SM-N985F bằng vozFApp
 
mục tiêu cuối cùng là dòng họ kim lãnh đạo triều tiên đến thiên thu vạn đại, quyết đối nghịch với phổng đạn nam hàn, k đội trời chung với mẽo :ah::ah::ah:.
 
Back
Top