• Để có toàn bộ các quyền lợi của thành viên diễn đàn (bao gồm cả thảo luận tại mục Điểm báo) bạn cần cập nhật tài khoản để trở thành Senior Member.

    Chi tiết hơn tại thông báo này!

Ông Lê Ngọc Quang giữ chức Bí thư Đảng ủy Đài Truyền hình Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025

bobbychinn

Senior Member
VTV.vn - Đồng chí Lê Ngọc Quang - Phó Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy Đài THVN nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Sáng 18/8/2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ Đài THVN lần thứ XI (nhiệm kỳ 2020 - 2025) đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 237 đại biểu. Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Đỗ Ngọc An, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương.


Ông Lê Ngọc Quang giữ chức Bí thư Đảng ủy Đài Truyền hình Việt Nam nhiệm kỳ 2020 - 2025 - Ảnh 5.

Đồng chí Lê Ngọc Quang, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Tổng Giám đốc Đài THVN phát biểu tại Đại hội

Thay mặt Đảng ủy Đài, đồng chí Lê Ngọc Quang - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Tổng Giám đốc Đài THVN - cảm ơn ý kiến góp ý, chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối. Đồng chí khẳng định, trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, với sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Khối, công tác Đảng của Đài THVN đã đạt được nhiều kết quả, hoàn thành nhiệm vụ nhiệm kỳ chính trị nặng nề, đồng thời nhìn ra những yếu kém để xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã thông qua Đề án nhân sự Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra Đảng bộ Đài THVN khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025; đồng thời, chốt số lượng, danh sách nhân sự bầu cử Ban Chấp hành 2020 - 2025. Đại hội đã bầu 31 đồng chí vào BCH Đảng bộ Đài THVN nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Lê Ngọc Quang, Phó Tổng giám đốc Đài THVN được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy Đài THVN lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

https://vtv.vn/chinh-tri/dang-bo-da...ai-truyen-hinh-quoc-gia-20200818163410694.htm
 

penkun

Member
Ban Thời sự hay lên nhỉ, anh này trẻ vãi, sinh năm 74 mà sang năm UVTW -TGĐ thì chắc còn lên nữa. Nhưng nhà đài không có tiền lệ lên cao thì chắc cũng đến Bộ trưởng là dừng chăng
 

penkun

Member
Đảng lãnh đạo mọi mặt mà đồng chí
Mà không biết bí thư làm gì trong đó nhỉ :D
Ở đâu có tổ chức đảng và đảng viên ở đó có Bí thư thôi. Vẫn lãnh đạo toàn diện, tuyệt đối. Có điều ở các cơ quan chuyên môn thì công tác Đảng nó gắn liền với công tác chuyên môn nên cảm giác việc nó nhẹ hơn là hành chính.
 

tsonline

Gần to nhất xóm
Ông này từ trưởng ban thời sự lên phó Tổng VTV tháng 11 năm ngoái, nay đã ngấp nghé chức tổng giám đốc VTV rồi . Lên nhanh quá
Ngấp nghé gì nữa, leo nhanh thì có, bổ nhiệm phó rồi h bí thứ thì chắc suất rồi
 
Top