Ông Mike Pence hứa có vắc xin phòng COVID-19 cuối năm nay

demon0989

Member
Trong bài phát biểu tại đêm thứ ba của Đại hội đảng Cộng hoà 26-8, Phó tổng thống Mike Pence hứa hẹn nước Mỹ sẽ có một loại vắc xin an toàn, hiệu quả đầu tiên của thế giới vào cuối năm nay.

Ông Mike Pence hứa có vắc xin phòng COVID-19 cuối năm nay - Ảnh 1.
Đêm thứ ba của Đại hội đảng Cộng hòa, ông Pence xuất hiện cùng vợ mình, bà Karen và tuyên bố chấp nhận đề cử là ứng viên phó tổng thống Mỹ - Ảnh: REUTERS

Đêm thứ ba của Đại hội đảng Cộng hòa diễn ra tại Fort McHenry ở Baltimore, bang Maryland, trong bối cảnh nước Mỹ chứng kiến khủng hoảng chồng khủng hoảng: bão dữ đang áp sát ở Texas và Louisiana, tình trạng bất ổn do vấn đề sắc tộc Wisconsin và dịch bệnh COVID-19.

Trong đêm này, ông Mike Pence chính thức nhận đề cử là ứng cử viên phó tổng thống năm 2020 của đảng Cộng hòa. "Bốn năm trước, tôi đã chấp nhận đề nghị đưa tên mình lên tấm phiếu bầu cử này vì tôi biết ông Donald Trump có khả năng lãnh đạo và tầm nhìn để đưa nước Mỹ trở lại vĩ đại" - phó tổng thống Mỹ chia sẻ.

Ông Pence cho biết trong 4 năm qua, ông đã chứng kiến Tổng thống Trump phải hứng chịu những cuộc tấn không ngừng, nhưng vẫn mạnh mẽ mỗi ngày và liên tục chiến đấu để giữ lời hứa với người dân Mỹ.

"Với tổng thống Donald Trump tại Nhà Trắng thêm bốn năm nữa, và với sự giúp đỡ của Chúa, chúng ta sẽ làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại, một lần nữa" - ông Pence tự tin.

Ông Pence chấp nhận đề cử liên danh với ông Trump trong lần tái tranh cử tới. "Với lòng biết ơn về sự tin tưởng mà tổng thống Donald Trump đã đặt nơi tôi, sự ủng hộ của đảng Cộng hòa, sự huyền diệu của Chúa, tôi khiêm nhường nhận đề cử của các bạn để tranh cử và phục vụ trong tư cách phó tổng thống".

Tại sự kiện này, ông khẳng định "Chúng ta không chỉ mở cửa nước Mỹ một lần nữa, chúng ta đang mở cửa trường học của Mỹ" và thông báo rằng vợ ông, bà Karen, một giáo viên, sẽ lên lớp trong tuần tới.

Ông cũng tấn công đối thủ khi khẳng định nước Mỹ sẽ "không an toàn" nếu ông Joe Biden thành tổng thống.

.............................................................................
 


:big_smile: Bác sĩ Fauci quan ngại việc ông Trump muốn có vắcxin trước bầu cử

Tự mình gây ra thảm hoạ rồi tự mình "giả vờ dọn" để tự nhận bản thân là đấng cứu thế. Mà kể cả có Vaccine thật thì đó cũng là công của bọn nghiên cứu, nhà khoa học, và các trường đại học cánh tả, Trump có éo gì mà dám tranh công?

Thực ra trước đây tôi chả thích bạn lắm đâu.

Nhưng riêng cái này tôi ủng hộ bạn. Chửi thằng ra Vaccine rút ngắn thời gian thử nghiệm, ko an toàn. Nhưng khen lấy khen để thằng hô hào mấy tháng sau sẽ có Vaccine.

Các thanh niên ấy quên cmn mất rằng. Trong chu trình làm Vaccine kéo dài hàng chục năm thì vài tháng hơn kém nhau nó chả là gì cả. Ăn bớt đi 8 năm, hay 8 năm 3 tháng thì nó cũng như nhau cả thơi.
 
chỉ cần chưa tới 1 năm là có vaccine an toàn và hiệu quả, nghe như kiểu cả nhà đang đói cứ ngồi vào bàn đi, tôi vo gạo nấu cơm điện chỉ cần 5ph là gạo chín thành cơm :shame:
 
Mang vaxin ra để huy động phiếu. Nhưng đến cuối năm đéo có thì thôi. Mất gì đâu
Còn cuối năm có thì các bạn biết nên hay k nên tiêm r đấy
 

demon0989

Member
Ngu ko biết gì, cũng éo biết đường mà gg. Chỉ tài cái khoản chửi bới. :go:
Đối mặt với cái dịch này thì nước nào cũng phải rút ngắn quy trình phát triển vaccine nhưng Âu - Mỹ ít nhất vẫn đảm bảo yêu cầu về số người thử nghiệm còn Nga thì hay rồi, thử trên vài chục người rồi vỗ ngực tuyên bố phát triển xong vaccine, bú fame xong thì lọ mọ test giai đoạn 3 với cái mác "tiêm chủng đại trà" mặc cho dân chê, chuyên gia chửi
 

canvas102

Member
Đối mặt với cái dịch này thì nước nào cũng phải rút ngắn quy trình phát triển vaccine nhưng Âu - Mỹ ít nhất vẫn đảm bảo yêu cầu về số người thử nghiệm còn Nga thì hay rồi, thử trên vài chục người rồi vỗ ngực tuyên bố phát triển xong vaccine, bú fame xong thì lọ mọ test giai đoạn 3 với cái mác "tiêm chủng đại trà" mặc cho dân chê, chuyên gia chửi
Rút ngắn là cần thiết, nhưng rút bao nhiêu thì để cho chính nhà khoa học họ nói, chính trị hoá thuốc chữa chưa bao giờ là việc tốt, vụ ký ninh đó rõ ràng bác còn chưa thấy? đang yên đang lành tự nhiên một ông A lên nói ký ninh tốt, chưa biết ký ninh tốt thật hay không, giờ tự nhiên ai khỏi nhờ ký ninh lại thành ra "nhờ ơn ông A" (chứ không care bác sỹ kê thuốc cho mình là thằng nào), ai chống ông A tự nhiên giờ lại phải chống ký ninh, và nhà khoa học nào tin ký ninh không hiệu quả lại bị chụp mũ thành chống ông A. It's all messy.
 

canvas102

Member
Kèo xoá nick k fen?
Không cần đâu bác, kèo gì thì cũng tự nhiên nó tới, không muốn bắt nó cũng tới, ví dụ những người bắt kèo Trump ở Mỹ 4 năm trước, giờ đã nhận được một nước Mỹ chia rẽ bạo loạn chết thêm so với bình thường "tương đương một Tập đoàn quân".


 
Top