Ông Nguyễn Bảo Hoàng làm tổng giám đốc ngân hàng số Timo plus

BossOfVOZER

Senior Member
TTO - Ông Nguyễn Bảo Hoàng (Henry Nguyễn) vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Timo Plus thay ông Cameron Warden, người Cananda.Việc thay đổi nhân sự cấp cao của ứng dụng ngân hàng số đầu tiên tại VN này diễn ra khi Timo kết thúc hợp đồng với Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) sau gần 5 năm hợp tác và thay đổi đối tác sang ngân hàng Bản Việt (VietCapital Bank). Timo cũng đồng thời thông báo đổi tên thành Timo Plus.

Ông Nguyễn Bảo Hoàng, tân Tổng giám đốc Timo Plus, cho rằng thị trường ngân hàng số tại VN vẫn trong giai đoạn hình thành và còn nhiều tiềm năng phát triển. Dân số đông, lực lượng lao động trẻ năng động chính là bệ phóng thích hợp và là thời điểm vàng để ngành công nghệ tài chính (fintech) tiếp tục mở rộng khách hàng.

Còn ông Ngô Quang Trung - Tổng giám đốc Ngân hàng Bản Việt - nhận định chuyển đổi số là xu thế tất yếu do bối cảnh xã hội đang thay đổi nhanh chóng cũng như sự thay đổi của công nghệ làm dịch chuyển thói quen người tiêu dùng.

Không chỉ Ngân hàng Bản Việt mà trước những ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch COVID-19, nhiều ngân hàng gần đây đã đẩy nhanh tiến độ "số hóa" để đáp ứng hoạt động kinh doanh trong giai đoạn mới.https://tuoitre.vn/ong-nguyen-bao-h...c-ngan-hang-so-timo-plus-2020092916322933.htm
 

nvsaygg

Senior Member
Chạn to nhất việt nam
 

BossOfVOZER

Senior Member
Ông này giải vãi. Cơ Starbucks nữa. Cái ngân hàng Vietcapital là bà Phượng làm chủ tịch chứ đâu
 
Top