Ông Obama giành giải Emmy

Status
Not open for further replies.

Deshuro

Member
Ông Barack Obama đã giành giải thưởng Emmy danh giá hạng mục "Người kể chuyện xuất sắc". Chiến thắng này đã rút ngắn chặng đường trở thành một "tượng đài" EGOT của ông Obama.


Tại lễ trao giải Emmy lần thứ 74 diễn ra hôm 3/9, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã giành chiến thắng với seri phim tài liệu 5 tập có tên "Our Great National Parks" ("Những vườn quốc gia tuyệt vời của chúng ta") phát sóng trên Netflix, Guardian đưa tin.
Nhờ chiến thắng này, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đi được nửa chặng đường để trở thành một thần tượng EGOT. Thần tượng EGOT là những người giành được cả 4 giải thưởng nghệ thuật thường niên lớn nhất nước Mỹ bao gồm giải Emmy, giải Grammy, giải Oscar và giải Tony.

Barack Obama,  Emmy,  EGOT anh 1


Barack Obama,  Emmy,  EGOT anh 1
Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama trong bộ phim tài liệu "Our Great National Parks". Ảnh: Twitter.
Tính đến nay, chỉ có 17 người được vinh danh là thần tượng EGOT, trong đó có Mel Brooks, Whoopie Goldberg, Audrey Hepburn và mới đây nhất là Jennifer Hudson.

Cựu tổng thống Mỹ hiện đã có một giải thưởng Emmy và hai giải thưởng Grammy. Ông là vị tổng thống Mỹ thứ hai đạt giải thưởng Emmy, trước đó là cựu Tổng thống Dwight D. Eisenhower vào năm 1956.

Cựu Tổng thống Obama là cái tên nổi bật nhất trong số 5 ứng cử viên được đề cử ở hạng mục "Người kể chuyện xuất sắc" của giải thưởng Emmy. Những người còn lại là Kareem Abdul-Jabbar, David Attenborough, Walter Kamau Bel và Lupita Nyong’o, theo Guardian

https://zingnews.vn/ong-obama-gianh-giai-emmy-post1352169.html
 

Odin_kia

Senior Member
lãnh tụ của bọn thổ tả, mốt chắc in tiền mới sẽ có hình :rolleyes:

p/s: ai chịu khó search mấy bài viết hay cảm nghĩ của bọn thổ tả như nhà báo, phóng viên, dv, nghệ sĩ.. khi gặp Obama, tởm lợm sự nâng bi thần thánh hóa chả khác gì bọn dân Bắc Hàn găp Ủn, hồng nô gặp Mao :rolleyes:

Gửi từ Samsung SM-N986U1 bằng vozFApp
 
Last edited:

nam810

Senior Member
tổng thống tuyệt vời nhất của nước Mỹ còn sống

thằng Chum chẳng qua là ra tranh cử bất ngờ quá nên ổng éo trở tay kịp thôi :go:
 

Xê rờ bẩy

Senior Member
Nobel hoà bình ô nhọ còn có nữa là ba cái giải rác này :unsure:

Gửi từ #dongtinhlabenh bằng vozFApp
Cái này trao cho ổng cũng đúng thôi, thời điểm nhận giải ổng cũng có động thái ráo riết rút quân khỏi trung đông là gì, còn chuyện sau này là do tình hình nó thay đổi nhanh quá chứ bản thân ổng cũng đâu có muốn. Nói chung nhiều anh cứ blame cái giải nobel hòa bình này của ổng mà chả hiểu đầu cua tai nheo mô tê gì cả, riêng việc ổng da đen thùi lùi như thế mà làm TT siêu cường 8 năm lẽ ổng phải được 3-4 cái nobel hòa bình roài chứ chưa cần ổng phải làm việc nọ việc kia.
 
Status
Not open for further replies.
Top