Ông Tập Cận Bình lệnh thủy quân lục chiến Trung Quốc sẵn sàng tác chiến

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình kêu gọi lực lượng thủy quân lục chiến cải thiện khả năng sẵn sàng tác chiến và cảnh giác trong mọi tình huống.​

Ông Tập Cận Bình lệnh thủy quân lục chiến Trung Quốc sẵn sàng tác chiến - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Ông Tập Cận Bình thị sát căn cứ quân sự ở Quảng Đông ngày 13/10. (Ảnh: Xinhua)
Trong ngày thứ hai của chuyến thị sát tới tỉnh Quảng Đông, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình ngày 13/10 đã tới thăm một căn cứ quân sự ở phía đông tỉnh này.
Ông Tập Cận Bình đã nói với lực lượng thủy quân lục chiến tại căn cứ rằng, họ nên đặt mục tiêu trở thành một lực lượng tác chiến “đa năng, phản ứng nhanh trong mọi điều kiện thời tiết và khu vực”.
“Các bạn nên tập trung ý chí và sức lực để chuẩn bị cho chiến tranh, đồng thời luôn cảnh giác cao độ”, kênh truyền hình nhà nước Trung Quốc (CCTV) dẫn lời ông Tập nói.
“Thủy quân lục chiến có nhiều nhiệm vụ khác nhau và yêu cầu đặt ra cũng sẽ thay đổi. Do vậy, các bạn nên tập trung huấn luyện để sẵn sàng bước vào cuộc chiến, đồng thời nâng cao khả năng tác chiến và tiêu chuẩn huấn luyện”, ông Tập tuyên bố.
https://dantri.com.vn/the-gioi/ong-...m#dt_source=Home&dt_campaign=Top3&dt_medium=2
Ae sẵn sàng chưa? :choler:
 

Crystal29

Senior Member
Khổ, theo lời cổ nâu thì TQ là siêu cường, là anh cả của TG, mẽo đánh vào ko những TQ càng mạnh lên mà mẽo lại càng yếu đi.
Vậy mà nhất cử nhất động làm cái gì cũng phải ngó nghiêng xem anh mẽo có phật ý không ntn thì...
 
Top