Ông Trịnh Văn Quyết: 'Chúng tôi không khó khăn tài chính'

Chủ tịch Tập đoàn FLC khẳng định Bamboo Airways đang hoạt động nhanh chóng, bài bản hơn trước khi có dịch và "không khó khăn tài chính".

Chia sẻ với báo chí bên lề Tọa đàm về Hàng không Việt Nam chiều 30/5, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC cho biết, mặc dù hàng không Việt Nam chịu tác động mạnh của dịch bệnh song các hãng đã khai thác bay nội địa bình thường trở lại, chưa có hãng nào xin dừng bay. Khó khăn chỉ thực sự diễn ra khi các hãng tuyên bố không bay hoặc cắt giảm nhân sự và đường bay, như Emirates cắt giảm 30% nhân sự.

"Tôi chưa bao giờ nói tài chính của Bamboo Airways khó khăn, tất cả những gì tôi trả lời trước đây cũng đều khẳng định điều này. Bamboo đang triển khai bình thường các hoạt động, thậm chí còn nhanh chóng, bài bản hơn trước khi có dịch", ông Quyết nói.

Trước đó, trong tháng 4, hãng đã công bố lỗ khoảng 1.500 tỷ đồng trong quý I do ảnh hưởng dịch Covid -19. Tuy nhiên, khi được hỏi về hiệu quả kinh doanh của Bamboo Airways năm nay, ông Quyết cho rằng, thời điểm này tính toán lỗ lãi là quá sớm, cần phải đợi đến cuối năm mới có con số chính xác.

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC. Ảnh: Anh Duy.


Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC chia sẻ tại toạ đàm về hàng không ngày 30/5. Ảnh: Giang Huy.xem thêm + nguồn: https://vnexpress.net/ong-trinh-van-quyet-chung-toi-khong-kho-khan-tai-chinh-4107922.html
 

Gin.Lucas

Member
Gớm cổ phiếu trà đá ROS mà anh còn phải bán tháo để shill ăn cho đủ con GAB rồi lấy tiền đi trả nợ
Ngồi đấy mà không khó khăn tài chính :LOL:)))))
 

s2.heartbreak

Senior Member
Không khó khăn tài chính thì trả tiền lại cho các nhà đầu tư đi. Gì mà thu tiền của người ta xong treo dự án luôn là sao??
 

ChivaoxemKocomment

Senior Member
Càng khó khăn càng phải tỏ ra sang chảnh, như quê mình có trùm bds lấy chỗ nọ vá chỗ kia thâm hụt tài chính nhưng vẫn làm 2 con léu, chồg 1 con vợ 1 con che mắt các chủ nợ :doubt:
 

UserZ

Senior Member
Thế thì trả tiền cho bố mày đi - 1 nhà đầu tư bức xúc
Thế thì trả tiền cho người ta đi :doubt:

via theNEXTvoz for iPhone
Vậy trả hết nợ đi chứ :ah:

via theNEXTvoz for iPhone
Thế trả tiền đi. Dùng dịch vụ xong mà không trả à anh :doubt:

Gửi từ Samsung SM-G973F bằng vozFApp
Không khó khăn tài chính thì trả tiền lại cho các nhà đầu tư đi. Gì mà thu tiền của người ta xong treo dự án luôn là sao??
Các "ông", các "người ta" nhận lại được bài học rồi còn đòi hỏi clgt?! :angry:
 

Trung Long

Member
Mấy ae đặt vé đi Quy Nhơn - Phú Yên trước dịp ngừng bay, 4 lượt bay thì dính 1 lượt BB, ngày đi bị ngừng thì VNA đồng ý hoàn trả, đổi vé...Quyết còi nhất định không hoàn, mà ghi nợ do đến lúc mình đi thì BB chưa cho bay lại. Lại phải nhờ đại lý bán hộ, mãi chưa thấy hồi âm. Giờ mình cũng là chủ nợ của Q còi, hãnh diện ghê :LOL:
 

colenao00

Senior Member
Thằng FLC chó mạ thằng nào nợ tiền nó cảm giác nó róc xương róc tuỷ người ta ra nó đòi. Ai nợ nó thì nó chầy ỳ. Thứ thất đức này k đáng tồn tại.
 
Top