Ông Trump chỉ trích FBI không bỏ giày khi khám phòng ngủ ở Mar-a-Lago

Deshuro

Member
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 19/9 tiếp tục chỉ trích việc FBI khám xét tư dinh Mar-a-Lago ở Florida, cho rằng dinh thự này sẽ không bao giờ được như trước.


Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: UPI.
trump_1.jpg

trump_1.jpg
Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: UPI.
"Trở về Florida tối qua, tôi đã có cuộc kiểm tra chi tiết hiện trường của một vụ 'tội phạm' khác của chính phủ, tức vụ FBI đột nhập và khám xét nhà tôi, Mar-a-Lago", ông Trump viết trên mạng xã hội Truth Social, New York Daily News đưa tin ngày 20/9.
"Sau những gì họ đã làm, nơi này sẽ không bao giờ được như trước. Họ thậm chí không cởi giày khi xông vào phòng ngủ của tôi", ông Trump viết.
Các đặc vụ FBI đã lục soát khu nghỉ dưỡng của ông Trump hôm 8/8 theo lệnh khám xét của tòa án để tìm kiếm các tài liệu mật mà cựu tổng thống bị cáo buộc đang cất giữ trái phép.
Cựu Tổng thống Trump cho rằng FBI đã vi phạm tu chính án thứ 4 của hiến pháp Mỹ về quyền không bị khám xét và tước đoạt "vô lý" tài sản .

FBI canh gác bên ngoài tư dinh Mar-a-Lago của ông Trump. Ảnh: AFP.
kham nha ong trump anh 1

kham nha ong trump anh 1
FBI canh gác bên ngoài tư dinh Mar-a-Lago của ông Trump. Ảnh: AFP.
Hôm 15/9, thẩm phán Mỹ Aileen Cannon đã đồng ý bổ nhiệm ứng viên mà ông Trump đề xuất - thẩm phán Raymond Dearie - làm chuyên gia đặc biệt để xem xét hồ sơ FBI thu giữ từ nhà cựu tổng thống.

https://zingnews.vn/ong-trump-chi-t...-kham-phong-ngu-o-mar-a-lago-post1357494.html
 

Kakalot_version17

Senior Member
Thấy phim trung quốc ngày xưa khám nhà là nó lục tung, quăng tứ phía, chả biết cảnh sát Mỹ khám nhà cũng vậy hay là có để ngay ngắn lại không.
 
Top