Ông Trump chỉ trích ông Biden đang hủy hoại nước Mỹ vì chính sách nhập cư

Status
Not open for further replies.

Cryolite.3

Senior Member
https://tuoitre.vn/ong-trump-chi-tr...y-vi-chinh-sach-nhap-cu-20210701055922952.htm

TTO - Cựu tổng thống Donald Trump đã tới biên giới Mỹ - Mexico vào ngày 30-6, cáo buộc Tổng thống Joe Biden sao nhãng an ninh quốc gia bằng cách dỡ bỏ các biện pháp kiểm soát biên giới.

Ông Trump chỉ trích ông Biden đang hủy hoại nước Mỹ vì chính sách nhập cư - Ảnh 1.

Ông Trump tại cuộc họp về an ninh biên giới với thống đốc Texas Greg Abbott Ở Weslaco, bang Texas, ngày 30-6 - Ảnh: REUTERS

Phát biểu trước bức tường biên giới xây dang dở, ông Trump cho biết quyết định hủy bỏ các chính sách cứng rắn của người kế nhiệm ở Đảng Dân chủ đã dẫn tới tình trạng tăng nhập cư bất hợp pháp và buôn lậu ma túy.

"Biden đang hủy hoại đất nước chúng ta", ông Trump nói.

Theo Hãng tin Reuters, ông Trump vẫn là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất về mặt chính trị của Đảng Cộng hòa và đã tuyên bố tái tranh cử tổng thống vào năm 2024.

Ngày 26-6, ông Trump đã có bài phát biểu đầu tiên trong chuỗi chiến dịch vận động tại Wellington, bang Ohio, tiếp theo là sự kiện tại phía nam bang Texas ngày 30-6. Tại 2 sự kiện công khai này, ông Trump đào lại những chuyện bất bình từ thời còn đương chức, bao gồm việc để thua ông Biden vào năm 2020.

Có ít nhất 31 thành viên Đảng Cộng hòa tại Hạ viện đã bỏ ngang công việc để tham dự sự kiện và được ông Trump nhắc tên trên sân khấu.

Thống đốc bang Texas Gregg Abbott, một đảng viên Cộng hòa và có thể là ứng cử viên tổng thống năm 2024, đã tháp tùng ông Trump trong chuyến thăm.

...
 

Omega Rugal

Senior Member
Hóng đảng dâm chủ mở event freeship, phát vocher vượt biên vào năm 2023-2024 để chuẩn bị đại hội.
coYMQHT.png
0ce8kh2.png
 
Status
Not open for further replies.
Top