Ông Trump chụp hình với cô dâu sau khi hay tin ông Biden thắng

tptp

Senior Member

TTO - Tổng thống Trump đã dừng lại và chụp hình lưu niệm với một cô dâu trong câu lạc bộ golf của ông, sau khi truyền thông loan tin ông Biden đắc cử. Ông khẽ cười khi được nghe lời cảm ơn, ủng hộ từ những người vừa chụp hình chung.​Đến nay ông Trump vẫn chưa tuyên bố thua cuộc hay thừa nhận chiến thắng của ứng viên Dân chủ Joe Biden. Kết quả không chính thức do truyền thông Mỹ dự đoán cho thấy ông Trump chỉ giành được 214 phiếu đại cử tri, ít hơn đáng kể 290 phiếu của ông Biden.

Ông Trump đã dành cả ngày 7-11 (giờ Mỹ) tại câu lạc bộ golf của ông ở bang Virginia. Theo Fox News, tin tức ông Biden đắc cử bay tới tai Trump trong lúc ông mới chơi được một nửa vòng golf.

Một đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội Twitter cho thấy sau khi chơi golf, ông Trump đã chụp ảnh lưu niệm với người phục vụ, rồi quay về khu vực nghỉ ngơi. Ông vẫy tay với các phóng viên và những người săn ảnh nhưng không cười.

Tổng thống kế đó lướt qua một nhóm khách bên trong câu lạc bộ golf và nán lại chụp ảnh lưu niệm cùng cô dâu. "Chúng tôi yêu ngài", "Xin cảm ơn ngài, Tổng thống Trump", những người đi cùng cô dâu thể hiện cảm xúc với nhà lãnh đạo Mỹ.

Ông Trump chụp hình với cô dâu sau khi hay tin ông Biden thắng - Ảnh 2.

Ông Trump chụp ảnh với cô dâu và người hâm mộ tại câu lạc bộ golf của mình ở Virginia - Ảnh chụp màn hình
Ông Trump sau đó rời đi nhanh chóng và không đưa ra bình luận trực tiếp nào về kết quả được truyền thông Mỹ loan báo.

Tại thủ đô Washington D.C, một cặp mới cưới khác cũng tranh thủ sự kiện 4 năm mới có một lần. Theo mô tả của Fox News, cặp đôi vừa làm lễ cưới xong nghe tin ông Biden thắng cử liền chạy ra đại lộ gần Nhà Trắng ăn mừng.
.........
https://tuoitre.vn/ong-trump-chup-h...hay-tin-ong-biden-thang-20201108154847312.htm
 

oiralua_muarakhoi

Senior Member
Hết đc thấy Pence và Pompeo rồi sao? :too_sad:
Thích Trump vừa vì cá tính, lại vừa vì có 2 ô tay trái và tay phải này nữa. Nếu Biden lên thì 2 tay này đi đâu ko biết?
Vẫn tin vào Trump, đã làm lên điều ngoạn mục khi solo với Hillary, năm nay có khi sẽ còn ngoạn mục hơn khi bơi được ngược ngọn thác này.
 

KLAX-ART

Senior Member
Bọn báo chí giờ tung liên hoàn tin đểu về nhà Trump, bựa nhất là tin "vợ Trump đếm từng ngày để li dị". Mẹ, lều báo Mỹ cũng như VN, đều biết chui gầm giường cả.
nhà báo ở đâu cũng như nhau thôi, xứ dân chủ thì nhiều phe, xứ vịt thì một phe, bản chất xạo lol thì chả khác gì
 

so_lam_roi_ver4

Senior Member
nói về độ quân tử chắc trump nhất rồi, như tôi mà vụ ô đen làm nhục thì khi lên tôi vả cm cho cặp khỉ đột vào sở thú luôn chứ nói gì vẫn bình thường
 
Top