Ông Trump có thể hủy quy định công nhận quốc tịch trẻ em nước ngoài ra đời tại Mỹ

dart0302clone

Đã tốn tiền
Dc cái loz nè. Kho phiếu của Du chuẩn đấy ngon thì đụng vào. Con AOC nó còn bảo leo rào chui cống qua biên giới còn không phạm pháp nữa mà.
 

Proteus

Đã tốn tiền
Khả năng sửa được chắc còn thấp hơn khả năng Trump lên làm tổng thống nhiệm kỳ 2. :go:
 

Chelsea Clinton

Senior Member
bây giờ trump đang ngồi đợi đến ngày bị đá đít khỏi nhà trắng, phe CH cũng chẳng mặn mà gì tổng thống thất cử, phe DC thì chắc chắn sẽ phản đối rồi
 

ProUsa@Usa

Senior Member
Xưa dân da đỏ (Native American) bị taken over bởi nhập cư da trắng+nô lệ da đen, còn giờ thì lại bị Mễ, Hispanic nó hủy diệt lại bằng cách nhập cư sinh đẻ, có sức mạnh lá phiếu nên được chính phủ nuôi ăn trợ cấp suốt đời. Nên Cali giờ cũng 39% Mễ, Hispanic. Arizona thì khoảng 1/3.

Đa số diện nhập cư Mỹ đều là đoàn tụ gia đình chứ diện nhập cư H1B thì cỡ <100k mỗi năm thôi = 65k+20k. Mà H1B còn cần bảo lãnh thêm GC mới thực sự an toàn.
Cali ngày xưa từng là lãnh thổ của Mễ , sau khi Mễ thua Mỹ trong chiến tranhthì phải chấp nhận nhận $ cắt 1 loat đất bên bờ Tây sát nhập vào lãnh thổ Mỹ mà
 

LPL.Misaya

Senior Member
anh nói điều hiển nhiên vãi :LOL:
Hiến pháp nào chả sửa được nhưng nó cần sự đồng thuận của áp đảo chứ ko phải chỉ đa số nữa
Để sửa tu chánh án mỹ cần đồng thuận của tiểu bang, ko dựa trên QH, mà hiện tại cộng hoà đang nắm số bang nhiều hơn

via theNEXTvoz for iPhone
 

Eastenguy

Đã tốn tiền
Cái này thành sự thật thì xóa xổ luôn anchor babies. Đám mễ khỏi leo hàng rào qua Mỹ đẻ con để nó lớn lên bảo lãnh qua. Bye luôn đám nghệ sĩ trốn qua Mỹ đẻ chui.
đợi nó đến 21 tuổi á :baffle:
cười ỉa với mấy anh nghĩ anchor babies có lợi ích gì đó :baffle:
 

langnhindoitroi

Senior Member
Mỹ và Canada hay nhỉ, sinh con ra trên đất nước đó thì con auto có quốc tịch, lỗ hổng này quá lớn nhưng chắc đất rộng nên chưa thấy cần thiết phải sửa hiến pháp.
Ngày xưa EU cũng có luật con sinh ra trên đất nước thì auto có quốc tịch nhưng bỏ lâu rồi.
Giờ ở UK con sinh ra thì phải đủ 10 tuổi mới có quốc tịch nếu bố mẹ không có giấy tờ hợp pháp tại UK, còn muốn làm giấy tờ cho con thì khá rắc rối mất khoảng £10k và cũng có rủi ro.
 
  • Ưng
Reactions: hug
Top