Ông Trump có thể thắng ông Biden nếu bầu cử tổng thống diễn ra lúc này

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://zingnews.vn/ong-trump-co-th...u-tong-thong-dien-ra-luc-nay-post1305982.html

Kết quả khảo sát của Harvard CAPS-Harris Poll cho thấy tỷ lệ ủng hộ ông Donald Trump cao hơn ông Joe Biden nếu cuộc bầu cử tổng thống Mỹ được tổ chức ngay lúc này.

Nếu cuộc bầu cử tổng thống năm 2024 được tổ chức ngay bây giờ, cuộc thăm dò cho thấy ông Trump nhận được 47% ủng hộ so với 41% của ông Biden. 12% cử tri vẫn chưa đưa ra quyết định. Kết quả cuộc khảo sát trên được công bố độc quyền với Hill vào hôm 28/3.

Trong một cuộc thăm dò với ông Trump, Phó tổng thống Kamala Harris cũng có kết quả kém hơn. 49% số người được thăm dò nói rằng họ sẽ chọn ông Trump, trong khi 38% cho biết sẽ ủng hộ bà Harris.

Dù được thực hiện rất sớm, cuộc thăm dò cho thấy những rắc rối mà đảng Dân chủ phải đối mặt trong nỗ lực duy trì quyền kiểm soát Nhà Trắng vào năm 2024. Trước đó, ông Trump nhiều lần ám chỉ đang cân nhắc chạy đua cho vị trí tổng thống Mỹ một lần nữa.

Ngay cả khi ông Trump và Tổng thống Biden chọn không tranh cử vào năm 2024, đảng Dân chủ có thể phải đối mặt với một số thách thức.

Cuộc khảo sát của Harvard CAPS-Harris Poll cho thấy tỷ lệ ủng hộ bà Harris cao hơn Thống đốc bang Florida Ron DeSantis chỉ 2 điểm. Bà Harris nhận được 40% ủng hộ so với 38% của ông DeSantis.

Thống đốc Florida hiện nhận được nhiều sự ủng hộ đối với vị trí ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa năm 2024.

Mark Penn, người đứng đầu của cuộc khảo sát Harvard CAPS-Harris Poll, cho biết việc ông Trump dẫn trước trong cuộc thăm dò cho thấy những thách thức hiện tại của chính quyền ông Biden đối với cử tri.

Phần lớn những người được hỏi cho rằng cả nền kinh tế Mỹ và đất nước nói chung đều đang đi sai hướng.

................
 

Savios

Senior Member
london-uk-14th-june-2021-a-protester-with-a-flag-saying-trump-2024-save-america-again-outside-the-houses-of-parliament-at-the-we-are-the-resistance-anti-lockdown-protest-as-the-prime-minister-makes-a-statement-regarding-extending-existing-lockdown-restrictions-that-were-due-to-be-lifted-on-june-21st-due-to-a-spike-in-covid-19-cases-credit-sopa-images-limitedalamy-live-news-2G391GE.jpg
gettyimages-484797712.jpg
 

kensh1

Đã tốn tiền
Nước Mỹ ko còn tinh hoa nào ngoài quả cam và ị đùn à
uxby0Nl.gif
, Mike pence đâu Pompey đâu
 
Top