Ông Trump đang chuẩn bị công bố mạng xã hội mới, quy mô lớn

Transformers

Senior Member
Cựu Tổng thống Donald Trump trong một phiên làm việc ở Nhà Trắng hồi tháng 8-2019. Ảnh: REUTERS

Cựu Tổng thống Donald Trump trong một phiên làm việc ở Nhà Trắng hồi tháng 8-2019. Ảnh: REUTERS

(PLO)- Cố vấn truyền thông của cựu Tổng thống Donald Trump - ông Jason Miller nhấn mạnh mạng xã hội của ông Trump sẽ "định hình lại cuộc chơi" và dự kiến lôi kéo hàng chục triệu người dùng.

Trả lời phỏng vấn của đài Fox News ngày 22-3, cố vấn truyền thông của cựu Tổng thống Donald Trump - ông Jason Miller cho biết ông Trump đang chuẩn bị cho công bố mạng xã hội của riêng mình trong khoảng 2-3 tháng tới.

"Chúng ta sẽ thấy cựu Tổng thống Donald Trump xuất hiện trở lại trên mạng bằng một mạng xã hội mới trong 2-3 tháng tới. Đây sẽ là diễn biến nóng nhất trong giới truyền thông. Mạng xã hội của ông Trump sẽ định hình lại cuộc chơi và mọi người sẽ chờ đợi và theo dõi ông ấy sẽ làm được những gì trên đấy" - ông Miller khẳng định.


Trang Twitter chính thức của cựu Tổng thống Donald Trump trước khi bị xoá sau vụ bạo loạn toà nhà Quốc hội Mỹ ngày 6-1. Ảnh: AP

Khi được hỏi mạng xã hội sẽ được phát triển bằng nhân lực nội bộ hay thuê công ty bên ngoài, ông Miller cho biết không thể tiết lộ quá nhiều thông tin. Dù vậy, ông cũng nói thêm rằng mạng xã hội này sẽ rất lớn và ông Trump sẽ huy động được hàng triệu, thậm chí hàng triệu người dùn
https://plo.vn/quoc-te/su-kien/ong-...ong-bo-mang-xa-hoi-moi-quy-mo-lon-973911.html
 

Kèn Trumpet

Senior Member
Để tao dự đoán tương lai của cái MXH này:
  • Đầu tiên là ngay khi ra mắt, rồ Trump kéo đàn kéo lũ vào phát tán fake news, thẩm du cho nhau và buscu cho idol Trump của chúng nó.
  • Một lượng người bình thường vì tò mò nên vào xem thử như thế nào, thấy hành vi kể trên của bọn rồ Trump, họ thấy tởm lợm quá nên té sạch. :go:
  • Sau 1 thời gian thẩm du cho nhau mà đéo ai thèm quan tâm, đéo có khán giả, lũ rồ Trump chán quá cũng quay trở lại Facebook, Twitter...
  • Sau khoảng 6 tháng, 1 năm thì cái trại súc vật của Trump cũng dead như bao cái MXH đòi thay thế Facebook khác. :feel_good:
Thằng nào thích thì cứ quote lại post này, đến lúc đấy xem tao dự đoán có đúng không. :nosebleed:
 
Last edited:
Top