Ông Trump đáp trả chỉ trích của cựu ngoại trưởng da màu

l_adventure

Senior Member
08/06/20 15:31
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên tiếng đáp trả tướng da màu về hưu Colin Powell sau khi ông này tuyên bố sẽ bầu cho ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden.


“Colin Powell, một người thực sự nhạt nhẽo chịu trách nhiệm đưa chúng ta vào các cuộc chiến tranh Trung Đông thảm khốc, vừa tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho một người nhạt nhẽo khác, Joe Biden ngủ gật”, tờ The Hill dẫn lời ông Trump viết trên Twitter hôm 7-6.

“Chẳng phải ông Powell từng nói Iraq có ‘vũ khí hủy diệt hàng loạt’? Họ không có, nhưng chúng ta đã đi tới chiến tranh!”, Tổng thống Mỹ nói thêm.

Bài tweet của ông Trump xuất hiện không lâu sau khi ông Powell phát biểu trong một cuộc phỏng vấn trên đài CNN rằng ông sẽ bỏ phiếu cho ông Biden.


RedKem7.jpg

Ông Colin Powell (trái) và Tổng thống Donald Trump. Ảnh: NEW YORK POST

“Tôi chắc chắn không thể ủng hộ Tổng thống Trump trong năm nay”, ông Powell nói.

Ông Powell là người da màu duy nhất từng giữ chức Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ dưới thời các tổng thống George H.W. Bush (thuộc đảng Cộng hòa) và Bill Clinton (thuộc đảng Dân chủ). Ông cũng là ngoại trưởng da màu đầu tiên của Mỹ dưới thời Tổng thống George Bush (thuộc đảng Cộng hòa).
https://plo.vn/quoc-te/ong-trump-dap-tra-chi-trich-cua-cuu-ngoai-truong-da-mau-917340.html


via theNEXTvoz for iPhone
 

conmuabuon

Đã tốn tiền
Chẳng phải ông Powell từng nói Iraq có ‘vũ khí hủy diệt hàng loạt’? Họ không có, nhưng chúng ta đã đi tới chiến tranh!”, Tổng thống Mỹ nói thêm.
Chết chết Trump nóng quá lỡ mồm tiết lộ bí mật quốc gia rồi ! :ah:
 

dung.lonely

Senior Member
thế hoá ra ngày xửa ngày xưa chủ trương chiến tranh trung đông của mẽo là sai lầm, anh lại ỉa vào mặt người tiền nhiệm thế ko sợ người tiền nhiệm sau ỉa vào mặt anh à ?
 
Top