Ông Trump đầu tư vào khu phức hợp golf 1,6 tỉ USD ở Oman

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://tuoitre.vn/ong-trump-dau-tu-vao-khu-phuc-hop-golf-1-6-ti-usd-o-oman-20221118101448384.htm

Gia đình cựu tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đạt thỏa thuận với một công ty ở Saudi Arabia, để tham gia đầu tư vào khu phức hợp căn hộ nghỉ dưỡng và chơi golf sang trọng ở Vương quốc Oman.

Sự kiện diễn ra trong bối cảnh khi ông Trump khởi động chiến dịch tranh cử tổng thống lần thứ ba.

Người phát ngôn của Tổ chức Trump xác nhận một thỏa thuận đã được ký kết, để thương hiệu "Trump" tham gia vào dự án khu phức hợp Aida ở Oman trị giá 1,6 tỉ USD, báo New York Times đưa tin.

Khu phức hợp này nhìn ra vịnh Oman và trải dài trên các đỉnh đồi cao hơn 90m so với thủ đô Muscat của quốc gia vùng Vịnh này.

Dự án bao gồm 3.500 căn hộ biệt thự, nhà liền kề và chung cư thấp tầng tầm trung, hai khách sạn, một quảng trường với các quán cà phê và nhà hàng; cùng các trung tâm bán lẻ và chăm sóc sức khỏe sang trọng.

Thương hiệu "Trump" được đặt để tô điểm cho một khu khách sạn nghỉ dưỡng và chơi golf nằm trong khu phức hợp, một phát ngôn viên của Tổ chức Trump nói.

Dự án vẫn đang được thiết kế và dự kiến sẽ được xây dựng trong thập kỷ tới.

Tin tức này đánh dấu sự trở lại của các thỏa thuận đầu tư quốc tế của gia đình ông Trump, vốn đã bị trì hoãn trong nhiệm kỳ vừa qua của cựu tổng thống.

Các điều khoản tài chính của thương vụ trên chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên, chủ dự án là Dar Al Arkan - công ty bất động sản lớn nhất ở Saudi Arabia. Tổ chức Trump cũng đã hợp tác với công ty này trong một dự án sân golf khác ở Dubai.

Được biết, cựu tổng thống Trump thân thiết với Saudi Arabia khi còn đương chức. Chính quyền của ông đã thực hiện một thỏa thuận trị giá 350 tỉ USD để bán vũ khí cho vương quốc này.

............
 

Mall

Senior Member
Gia đình cựu tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đạt thỏa thuận với một công ty ở Saudi Arabia, để tham gia đầu tư vào khu phức hợp căn hộ nghỉ dưỡng và chơi golf sang trọng ở Vương quốc Oman.
Bác tôi lại làm thầy 7 cay.
 

nuocmy_vidai

Senior Member
Trump muốn đắc cử tốt nhất là nên lo bù đắp số phiếu bọn cử tri chống Trump trong đảng đi. Tận 10% bọn chống trump không đi bầu thì thắng ở bang xanh vào mắt, có mỗi cái bang Alaska bé tí mà lúc nhúc RINO
 
Top