Ông Trump đến Georgia vận động tranh cử Thượng viện Mỹ trước giờ G

alohomora90

Senior Member
2.jpg


Tổng thống Donald Trump và Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa thông tin, tổng thống sẽ tổ chức một cuộc vận động ở Dalton, Georgia, vào đêm trước cuộc bầu cử Thượng viện Mỹ ở bang này.

"Thay mặt cho 2 Thượng nghị sĩ tuyệt vời David Perdue và Kelly Loeffler, tôi sẽ có mặt ở Georgia vào tối thứ Hai, 4.1, để có một cuộc vận động lớn và tuyệt vời. Chiến thắng của họ quan trọng với đất nước của chúng ta" - CBS dẫn chia sẻ của ông Trump trên Twitter tối 27.12.
Đảng Cộng hòa cần phải giữ ít nhất một ghế để đảm bảo đa số tại Thượng viện, trong khi đảng Dân chủ cần cả 2 ứng viên thắng để có thể căn bằng tỉ lệ 50-50 ở Thượng viện - với Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris là người có lá phiếu quyết định trong trường hợp bỏ phiếu cho kết quả hòa.
Ông Donald Trump thông báo sẽ đến Georgia ngay trước khi Nhà Trắng công bố tổng thống đã ký gói cứu trợ kinh kế trong đại dịch COVID-19 trị giá 900 tỉ USD cùng với dự luật ngân sách chính phủ trị giá 1,4 nghìn tỉ USD.
Trước đó, việc Tổng thống Trump từ chối ký dự luật trong gần 1 tuần khiến cả 2 ứng viên đảng Cộng hòa David Perdue và Kelly Loeffler rơi vào tình thế khó khăn trước cuộc bầu cử Thượng viện Mỹ ở Georgia, vì cả 2 đều ủng hộ dự luật này. Do vậy, 2 ứng viên Cộng hòa Perdue và Loeffler ngay sau đó đã ra thông cáo cảm ơn ông Trump về việc thông qua dự luật.
Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa cho biết, tất cả những người tham dự cuộc vận động mà ông Donald Trump tham dự ở Dalton sẽ phải đo nhiệt độ, được cấp khẩu trang và chỉ dẫn đeo khẩu trang cũng như sát khuẩn tay.

https://laodong.vn/the-gioi/ong-tru...ranh-cu-thuong-vien-my-truoc-gio-g-866005.ldo
 

VietKutoe

Senior Member
Tổng thống Mỹ sắp tới là ai thì cũng phải qua chầu trực anh tôi Elon Musk hết :sweet_kiss: Vì mối tình bang giao hữu hảo giữa Cộng Hòa Mars và USA :beauty:
 
Top